Sao nam làng nhạc đau lòng rơi lệ vì một câu nói của con ruột

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 18:11 PM (GMT+7)

Nước mắt chảy ngược của các sao nam khi nghe lời nói của con.

Chuyện gia đình tan vỡ là không ai muốn, và trong những trường hợp này, phụ nữ và trẻ con là người dễ bị tổn thương nhất, đặc biệt là khi biết danh tính cha ruột của mình.

Jacky Minh Trí: “Con không nghĩ sẽ đi gặp ba ruột”

Sao nam làng nhạc đau lòng rơi lệ vì một câu nói của con ruột - 1

Năm 2012, Ngô Kiến Huy gây ồn ào vì chuyện tình cảm với em gái Thanh Thảo. Thụy Anh công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của cuộc tình bí mật với nam ca sĩ “Truyền thái y”. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy lại bác bỏ thông tin này và chỉ thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con sau khi có kết quả giám định ADN. Cũng sau ồn ào này, Thanh Thảo đã nhận bé Jacky làm con nuôi và đưa qua Mỹ chăm sóc.

​Mới đây, Thanh Thảo đã chia sẻ cuộc trò chuyện giữa mình với con trai nuôi khi bé lên mạng xã hội tìm kiếm thông tin về mình, và vô cùng ngạc nhiên với kết quả của Google “Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy”.

​Cậu bé đã ngay lập tức đến hỏi Thanh Thảo: “Người đàn ông này là ai? Con thậm chí không biết người này nhưng tại sao Google lại hiện lên Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy?

Sao nam làng nhạc đau lòng rơi lệ vì một câu nói của con ruột - 2
Bé Jacky và bố mẹ nuôi

​Sau khi được mẹ nuôi giải thích và cho biết thông tin về ba ruột, Jacky Minh Trí đã có phản ứng bất ngờ. Cậu bé 8 tuổi thẳng thắn nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi”.

Jacky càng lớn càng được nhận xét là giống Ngô Kiến Huy. Hiện tại, cậu bé đang có cuộc sống hạnh phúc cùng bố mẹ nuôi trên đất Mỹ và không có suy nghĩ sẽ đi tìm ba ruột của mình.

Tiêu Kiến Văn: “Ông là ai?”

Sao nam làng nhạc đau lòng rơi lệ vì một câu nói của con ruột - 3

​Bé Kiến Văn sinh năm 2006, là con trai của ca sĩ Lam Trường và vợ cũ Ý An. Sau khi bố mẹ li hôn, bé Kiến Văn sống cùng mẹ ở Mỹ, trong khi Lam Trường về Việt Nam phát triển sự nghiệp.

Khoảng cách địa lý cộng thêm công việc bận rộn cùng mối quan hệ có phần “căng thẳng” của ba mẹ, trong những năm đầu đời, bé Kiến Văn thậm chí không nhớ mặt ba và những cuộc gặp gỡ cũng diễn ra chớp nhoáng đến mức bé không có ấn tượng gì. 

Giọng ca “Tình thôi xót xa” đau lòng cho biết vào năm lên 10 tuổi, con đã hỏi anh bằng tiếng Anh rằng: “Ông là ai?”. Lời nói ngây thơ lúc đó của Kiến Văn đã làm anh nhói lòng, và tự nhủ phải cải thiện mối quan hệ với con, cũng như đến thăm con thường xuyên hơn. Dần dần, sự cố gắng của Lam Trường đã khiến Kiến Văn cởi mở hơn và đón nhận anh.

Sao nam làng nhạc đau lòng rơi lệ vì một câu nói của con ruột - 4

Điều khiến Lam Trường chạnh lòng là so với con gái hiện tại của anh với vợ mới Yến Phương, con trai thiệt thòi hơn vì anh và vợ cũ chia tay khi con còn bé. "Tôi vẫn thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính để nuôi bé. Khi nào sang Mỹ công tác, tôi tranh thủ nhờ vợ cũ sắp xếp cuộc hẹn để cha con gặp gỡ”.

Nói về con trai, Lam Trường cho biết: “Cu cậu có sở thích chơi tennis, bơi lội, đánh đàn piano. Tôi thấy được hình ảnh của mình trong Kiến Văn. Cháu giống tôi ở tính cách hiền lành, tốt bụng và quan tâm tới cảm xúc của người khác”.

Bé Kiến Văn ngày lớn càng giống bố, nhiều fan còn đùa rằng Kiến Văn chính là bản photocopy của “anh Hai”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-lang-nhac-dau-long-roi-le-vi-mot-cau-noi-cua-con-ruot-5020202891812134...

Ngô Kiến Huy thân thiết bên hot girl có gia tài 50 tỷ hút mọi chú ý

Mặc cho fan liên tục ghép đôi, cả hai vẫn rất thân thiết và công khai hỗ trợ nhau khi Ngô Kiến Huy trở lại làng nhạc.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Lam Trường