"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 13:47 PM (GMT+7)

Diễn xuất xuất thần của "ông hoàng cổ trang" trong Moon Lovers được khán giả hết lời khen ngợi.

Tối qua 19.9, tập 8 của bộ phim Moon Lovers/Người tình ánh trắng (Bộ bộ kinh tâm bản Hàn) đã lên sóng truyền hình Hàn Quốc và gây ấn tượng mạnh vớ cảnh Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) tham gia lễ tế cầu mưa. Diễn xuất xuất thần, đặc biệt là ánh mắt ma mị của Lee Jun Ki khiến nhiều người xem phải ám ảnh. Thậm chí, một số fan còn cho rằng đây là cảnh quay đắt giá nhất trong tập phim này.

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 1

Ánh mắt ám ảnh người xem của Lee Jun Ki trong tập 8 Moon Lovers.

Trích đoạn Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) lên làm lễ cầu mưa gây sốt trong tập 8 Moon Lovers.

Cảnh phim bắt đầu khi Hoàng đế Wang Gun của Goryeo chọn người đại diện làm lễ cầu mưa cho dân chúng. Sau lễ tế, nếu trời đổ mưa thì người đó sẽ được lên ngôi Hoàng đế. Sau khi rút thẻ bài, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) là người được chọn. Nhưng vì vết sẹo trên gương mặt (do Hoàng hậu Yoo - mẹ ruột Wang So gây nên) mà anh không được lòng dân chúng.

Lần cầu mưa thứ hai, Wang Sơ được Hae Soo (IU - cô gái xuyên không tới thời đại Goryeo) trợ giúp với "kem che khuyết điểm" bào chế từ thảo dược. Khi xuất hiện tại lễ tế, Wang So đã khiến mọi người rất ngạc nhiên với gương mặt đẹp không tỳ vết của mình.

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 2

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 3

Hae Soo (IU) giúp Wang So trang điểm để che đi vết sẹo.

Ngay khi Wang So vừa làm xong lễ tế thì trời đổ mưa lớn. Sự kiện khiến nhiều người vui mừng ra mặt nhưng cũng có kẻ hậm hực như Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) - người muốn lên ngôi Hoàng đế và Hoàng hậu Yoo (Park Ji Young).

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 4

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 5

Cảnh Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) lên làm lễ và trời đổ mưa thật

Trong lúc Wang So lên làm lễ, Hae So chăm chú nhìn anh và vô tình nhớ lại lịch sử khi cô nhìn thấy ánh mắt đầy ma mị và quyền lực của Wang So. Liệu kẻ giết các huynh đệ của mình để lên ngai vàng tứ Tam hoàng tử Wang Yo hay Tứ hoàng tử Wang So là câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra sau tập 8 của Moon Lovers.

Moon Lovers lên sóng trên đài SBS từ ngày 29.8 nhưng tính đến thời điểm hiện tại rating của phim lại rất thấp. So với đối thủ Love in the Moonlight/ Tình khúc ánh trăng rating của Moon Lovers thua xa khi chưa đạt mức 10%. Với phân đoạn ánh mắt đầy ám ảnh trong tập 8, rating hiện tại của Moon Lovers là 6,9%.

Lý do khiến Moon Lovers đạt rating thấp do gặp phải đối thủ mạnh Tình khúc ánh trăng cộng với diễn xuất non của IU khiến phim "mất điểm". Dù diễn xuất của Lee Jun Ki được đánh giá cao song một mình anh vẫn không thể "cân" nổi  diễn xuất của đồng nghiệp.

"Rùng mình" với ánh mắt ma mị của hoàng tử Lee Jun Ki - 6

Poster phim Moon Lovers

Moon Lovers là bộ phim remake (làm lại) từ Bộ bộ kinh tâm của Trung Quốc. Tuy nhiên, phim vẫn có nhiều cải biên sao cho phù hợp với lịch sử thời Goryeo của Hàn Quốc. Dù nội dung bị chê chưa hấp dẫn song Moon Lovers vẫn nhận được sự ủng họ của khán giả.

Moon Lovers kể về cô nàng nhân viên bán mỹ phẩm Hae Soo (IU) ở thời hiện đại. Sau một lần chết đuối hụt, cô xuyên không tới thời Goryeo hóa vào thân xác tiểu thư nhà họ Hae. Tại đây, Hae Soo vướng  vào mối quan hệ với 7 chàng hoàng tử của vua Wang Gun.

Trong số các hoàng từ, Tứ hoàng tử, Bát hoàng tử, Thập hoàng tử, Thập tứ hoàng tử dành tình cảm đặc biệt cho Hae Soo. Ban đầu Hae Soo có tình cảm với Bát hoàng tử Wang Ok (Kang Ha Neul) nhưng trải qua nhiều biến cố, người nắm giữ được trái tim Hae Soo là Tứ hoàng tử Wang So.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Phim Hàn Quốc hay