Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình

Thứ Năm, ngày 03/03/2016 15:36 PM (GMT+7)

Nữ rapper từng rơi vào cảnh suýt mất nhà, bố gặp tai nạn khiến gia đình cô suy sụp.

Sự kiện: Sao Việt

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 1

Sau một thời gian "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt, mới đây, Suboi đã khiến người xem thích thú khi chính thức trở lại với ca khúc Đời. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một Suboi trưởng thành hơn, nhận thức sâu sắc hơn về cuộc sống ở tuổi 26. 

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 2

Nữ rapper cá tính cho biết, cô xem ca khúc này là một kỷ niệm, một cú đánh thức tỉnh trong con người mình sau khi trải qua nhiều biến cố ở tuổi thanh thiếu niên. Đây cũng là món quà tri ân mà nữ ca sỹ muốn gửi tặng đến bố của mình.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 3

Suboi chia sẻ, nội dung trong ca khúc Đời cũng chính là những câu chuyện có thật mà cô chưa bao giờ kể ra. Nhất là những biến cố trong cuộc sống từng khiến gia đình nữ rapper rơi vào cảnh mất nhà, bố bị tai nạn xe,... khiến cô từng suy sụp và có những suy nghĩ khác về cuộc đời.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 4

"Nếu như ngày xưa, cách kể của của tôi về những câu chuyện này sẽ là sự giận dữ, bốc đồng, thì bây giờ, với ca khúc Đời, mọi người sẽ thấy được sự bình thảnh. Bởi vì ở mỗi thời điểm, chúng ta sẽ có những suy nghĩ và cách xử lý tình huống khác nhau", Suboi tâm sự.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 5

Trong MV Đời sắp ra mắt, Suboi cũng cho thấy 2 hình ảnh hoàn toàn đối lập. Đó là một cô gái bốc đồng, hay trách móc, phản pháo lại cuộc đời, và một cô gái đến từ giả tưởng, luôn tỏ ra bình thản đón nhận mọi xui rủi của cuộc sống.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 6

Với lần trở lại này, Suboi hy vọng sẽ thực hiện được tour diễn khắp các trường học nhằm quảng bá ca khúc mới và được mang lời ca, tiếng hát đến gần với nhiều đối tượng khán giả trẻ.

Rapper Suboi lần đầu chia sẻ biến cố gia đình - 7

Ngoài việc lấn sân diện ảnh với phim Siêu trộm, thời gian tới, Suboi cũng sẽ trở lại Mỹ để tham gia hội nghị âm nhạc, nhằm học hỏi thêm nhiều điều mới lạ trước khi cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2016.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Sao Việt