"Quỳnh búp bê" lại bị bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 14:56 PM (GMT+7)

Bi kịch xảy đến với Quỳnh khi một lần nữa cô lại rơi vào tay của gã bố dượng đồi bại.

Bộ phim Quỳnh búp bê chỉ còn 2 tập cuối cùng sẽ khép lại. Trong tập áp chót vừa phát sóng tối 19.11, số phận của nhân vật chính Quỳnh một lần nữa rơi vào bế tắc. Người xem thấy phẫn uất trước mưu đồ của My sói cùng gã bố dượng, lại vừa xót xa cho Quỳnh.

Để cứu Đào, Quỳnh chấp nhận yêu cầu đi khách của My sói nhưng cô không thể ngờ rằng khi bước chân vào nhà My, người cô gặp lại là gã bố dượng năm xưa từng cưỡng bức khiến cô mang thai.

"Quỳnh búp bê" lại bị bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức - 1

Gã bố dượng âm mưu cùng My sói để giăng bẫy Quỳnh

Cuộc giằng co giữa Quỳnh và bố dượng xảy ra trong nhà My sói. Quỳnh hoảng sợ khi nhìn thấy gã đàn ông đồi bại luôn muốn chiếm đoạt cô. Quỳnh kêu cứu nhưng không ai nghe thấy, trong khi gã bố dượng tiến đến cưỡng bức cô.

"Quỳnh búp bê" lại bị bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức - 2

Quỳnh hoảng sợ nhưng kêu cứu bất thành

Phân cảnh sau đó là khi Quỳnh trở về nhà với gương mặt đau buồn và kiệt sức. Cô bị ngất đi và phải nhập viện cấp cứu. Nhưng cô không muốn kể lại sự thật với Nghĩa và Đào về chuyện cô đã nghe theo sắp đặt của My sói. Về phần Thịnh, anh đến thăm Quỳnh và được Nghĩa kể lại quá khứ của Quỳnh. Anh thực sự muốn giúp đỡ cô bằng việc tìm đến người anh rể là Vũ mặt sắt để kêu Vũ trả lại con cho Quỳnh. Vậy nhưng Vũ khước từ lời đề nghị này vì lo lắng cho tương lai của đứa trẻ khi có một người mẹ từng là "gái ngành".

"Quỳnh búp bê" lại bị bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức - 3

Gương mặt đau đớn của Quỳnh sau khi bị gã bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức

Số phận của Quỳnh hết rơi vào bi kịch này lại đến bi kịch khác. Vừa tìm ra được đứa con bị thất lạc bấy lâu, cô lại bị Vũ tranh chấp quyền nuôi con. Khi thấy con trai đi cùng người giúp việc nhà Vũ, Quỳnh chạy vội đến ôm con toan bỏ trốn. Nào ngờ Vũ đã lái ô tô tới, tát Quỳnh ngã sấp và đưa con trai lên xe chạy đi.

Vào tối 20.11, phim sẽ phát sóng tập cuối cùng vào trên kênh VTV3. Trong clip giới thiệu trước tập cuối, Quỳnh nằm bất động giữa vũng máu và con dao. Bên cạnh là tên bố dượng mặc pyjama hoảng hốt gọi tên cô. Nhiều người đưa ra phỏng đoán Quỳnh quyên sinh vì không chấp nhận ở cùng tên bố dượng.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl

Đồng Thanh Bình bị khán giả căm ghét trong vai bố dượng hại đời con gái nhưng ngoài đời, anh là người chồng yêu thương...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung