Quỳnh Anh lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á” sau 3 lần rơi vào vòng nguy hiểm

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 20:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á”, Quỳnh Anh hiện được nhiều khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

Thời gian qua, đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh đã chứng minh được thực lực của mình khi đạt thành tích chẳng hề thua kém các thí sinh quốc tế tại “Siêu mẫu châu Á”. Theo đó, Quỳnh Anh có 2 lần đứng nhất tuần nhờ màn thể hiện xuất sắc trong những phần thử thách chụp ảnh.

Tuy nhiên, Quỳnh Anh cũng 2 lần phải phản biện trước host Cindy do bị rơi vào top 3 nguy hiểm. Phong độ lên xuống thất thường của Quỳnh Anh đã khiến khán giả Việt vô cùng lo lắng khi trong tập phát sóng mới đây cô nàng lại lần nữa rơi vào top thí sinh nguy hiểm.

Quỳnh Anh lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á” sau 3 lần rơi vào vòng nguy hiểm - 1

Quỳnh Anh rơi vào Top 2 nguy hiểm trong tập phát sóng mới nhất của “Siêu mẫu châu Á”

Với thử thách chụp ảnh theo concept “Nàng tiên trong rừng” ở tập 8, các thí sinh đã được nhận được đề bài khó nhằn chính là mặc bộ váy cao cấp, tạo dáng để biến mình nổi bật giữa làn khói mù mịt. Mặc chiếc váy đỏ nổi bật, Quỳnh Anh gặp khó khăn vì trang phục khá dài nên rất khó khống chế.

Đại diện Việt Nam được nhiếp ảnh gia Yu Tsai khen ngợi là biết cách chuyển động, có ý tưởng tạo dáng nhưng không thể kiểm soát biểu cảm trên mặt. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng còn ví Quỳnh Anh như “bộ xếp hình rời rạc” mỗi khi chụp hình.

Quỳnh Anh lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á” sau 3 lần rơi vào vòng nguy hiểm - 3

Hình ảnh của Quỳnh Anh khi tham gia thử thách chụp ảnh khó nhằn

Trong phòng đánh giá và nhận xét, nhiếp ảnh gia Yu Tsai cho biết: “Quỳnh Anh là một ma nơ canh đẹp nhưng nếu cần một người hơn thế như biết thể hiện, tự tin và lần nào cũng cho ra những tấm ảnh đẹp thì tôi hơi quan ngại. Tôi có thể hình dung cô ấy biểu diễn cho một thương hiệu cao cấp nhưng không rõ cô ấy có thể mở màn 1 show diễn hay không".

Kết quả, Quỳnh Anh lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Isabelle - đại diện Trung Quốc. Sau khi thuyết phục host Cindy, đại diện Việt Nam đã nhận được cơ hội tiếp tục trụ lại show thực tế về người mẫu đình đám châu Á này.

Quỳnh Anh lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á” sau 3 lần rơi vào vòng nguy hiểm - 4

Quỳnh Anh hiện lọt Top 4 chung cuộc của "Siêu mẫu châu Á"

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Anh đã lọt vào top 4 chung cuộc. Người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng rằng đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại “Siêu mẫu châu Á”.

Nguồn: http://danviet.vn/quynh-anh-lot-top-4-sieu-mau-chau-a-sau-3-lan-roi-vao-vong-nguy-hiem-502021112...

“Siêu vòng 3” từng vướng “lưới tình” của Trường Giang khoe ảnh tắm bồn, tuyên bố ”gây sốc”

Sau thời gian dài im ắng, Khánh My vừa tuyên bố sẽ trở lại showbiz mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Việt Nam
Báo lỗi nội dung