Quang Dũng hát trong "siêu" đám cưới ở Nghệ An gây xôn xao

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 14:32 PM (GMT+7)

Hình ảnh ca sĩ Quang Dũng xuất hiện trong đám cưới xa hoa bậc nhất ở thành phố Vinh, Nghệ An thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sự kiện: Quang Dũng

Mới đây, những hình ảnh ca sĩ Quang Dũng hát trong đám cưới diễn ra ngày 1/4 ở Vinh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Theo nhiều nguồn tin, đây là đám cưới xa hoa bậc nhất ở Nghệ An khi đơn vị tổ chức tiệc cưới chuẩn bị trong vòng 7 tháng và chi phí lên tới hàng tỉ đồng. Hàng nghìn bông hồng trắng được dùng để trang trí cho không gian tiệc cưới theo chủ đề “Khu vườn cổ tích”.

Quang Dũng hát trong "siêu" đám cưới ở Nghệ An gây xôn xao - 1

 Không gian tiệc cưới được trang trí xa hoa, lộng lẫy. 

Quang Dũng hát trong "siêu" đám cưới ở Nghệ An gây xôn xao - 2

 Xe rước dâu có giá khoảng 3 tỉ đồng. 

Được biết, đây là đám cưới của chú rể Sỹ Hùng và cô dâu Khánh Linh (ở Tp.Vinh, Nghệ An). Sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng khiến dàn khách mời thích thú.

Một số người dự đoán, cát-xê mời Quang Dũng hát trong tiệc cưới có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Từ những năm 2014, Thanh Thảo từng tiết lộ, cát-xê ở hải ngoại của Quang Dũng lên đến 8.000-10.000 USD (tương đương 160 triệu đến 200 triệu) mỗi đêm.

Quang Dũng hát trong "siêu" đám cưới ở Nghệ An gây xôn xao - 3

Quang Dũng thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc như: Anh còn nợ em, Và anh cũng yêu em... trong đám cưới ở Nghệ An.

Trong khi đó, cát-xê hát đám cưới của một số sao Việt luôn ở mức ngất ngưởng. Vào đầu năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng nhận lời hát trong đám cưới của con trai nữ đại gia người Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Liễu - với mức cát-xê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng).

Hay Lệ Quyên từng tiết lộ, cô không thích đi hát đám cưới nên từng hét giá cao để bên mời show từ bỏ ý định. "Tôi từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi hét giá 15.000 USD để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn"- Lệ Quyên chia sẻ.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Quang Lê đã gây chú ý khi tiết lộ cát-xê cao nhất anh từng nhận được khi hát ở đám cưới là 500 triệu đồng.

Người dân vây kín xem Hoài Linh, Trấn Thành hát đám cưới đại gia Cần Thơ

Những ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Hoài Linh, Trấn Thành, Thanh Bạch, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đều có mặt.

Theo Đỗ Quyên (Tiền phong)
sự kiện Quang Dũng
Báo lỗi nội dung