Quách Ngọc Tuyên chuẩn bị bấm máy phim Tết 2023

Lê Lộc, Tuấn Dũng, Thái Vũ… tham gia phim chiếu Tết của Quách Ngọc Tuyên.

Sau series “Vi Cá tiền truyện” với hàng chục triệu lượt xem mỗi tập, cái tên Quách Ngọc Tuyên đến gần hơn với khán giả trên cả nước. Được sự yêu mến của công chúng, Quách Ngọc Tuyên đã thực hiện khá nhiều dự án web-drama tiếp theo như series Thằng khờ, 3 chú Út...

Ngoài ra, anh cũng liên tục xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh, sitcom, phim truyền hình, web-drama của các đồng nghiệp khác. Hiện tại, diễn viên quê Long An đang quay phim “Lỡ va vào nhau” của đạo diễn Đức Thịnh.

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Tuyên cũng đang trong giai đoạn cuối làm kịch bản cho phim Tết 2023. Mỗi năm, anh đều làm 1 phim Tết. Theo kế hoạch, phim sẽ bấm máy vào tháng 11 tới và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết dương lịch 2023.

Phim sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc đang được khán giả yêu thích trên YouTube hiện nay như Lê Lộc, Tuấn Dũng, Thái Vũ...

Quách Ngọc Tuyên chuẩn bị bấm máy phim Tết 2023 - 1

Mỗi năm, Quách Ngọc Tuyên đều làm phim Tết chiếu YouTube

Về đề tài phim, diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ: “Tết, người ta thường nghĩ con cái đi làm khắp nơi sẽ về nhà sum vầy với cha mẹ nhưng tôi làm ngược lại. Câu chuyện phim là về người cha lên TP.HCM bươn chải, lo cho cuộc sống của vợ con dưới quê. Mưu sinh xa quê với muôn vàn vất vả, bị cuộc đời vùi dập lên bờ xuống ruộng nhưng lúc nào người cha cũng thể hiện với vợ con là mình sống tốt, có thu nhập ổn định để vợ con yên tâm.

Ở bộ phim này, những người phải đi làm xa quê sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó. Có những người đi làm xa quê, 5 năm, 7 năm mới được về quê ăn Tết một lần vì mỗi lần về, họ phải lo tiền xe, tiền lì xì, quà Tết cho gia đình. Họ muốn về quê mà không về được. Bi kịch công cuộc mưu sinh ở TP.HCM của người cha được đẩy lên cao trào nhưng sau cùng vẫn là cái kết nhân văn vì gia đình là tất cả”.

Cùng với các dự án nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên cũng tất bật với việc kinh doanh ẩm thực. Ngoài quán phở, Quách Ngọc Tuyên còn có quán cháo ếch ở Long An. Sắp tới, anh lên kế hoạch mở quán sushi tại TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh được mời diễn show từ thiện, khán giả phản ứng bất ngờ

Danh hài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia đêm nhạc “Tìm mẹ trong mơ” vào ngày 29/10 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN