Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỷ làm phim về đề tài gia đình

Sự kiện: Youtube

Sau những phim giang hồ chiếu mạng ăn khách, Quách Ngọc Tuyên thử sức về đề tài gia đình lấy cảm hứng từ anh ruột.

Trailer phim "3 chú út"

Web-drama "3 chú út" xoay quanh cuộc sống của 3 anh em: Út Hên, Út Rớt, Út Mót và cô cháu gái không cùng dòng máu tên Mén. Khác hẳn với dòng phim giang hồ từng đưa tên tuổi Quách Ngọc Tuyên đến gần hơn với khán giả, “Ba chú út” thuộc đề tài gia đình, phim khai thác những câu chuyện hỉ, nộ, ái, ố đời thường theo hướng nhân văn và hài hước.

Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỷ làm phim về đề tài gia đình - 1

Quách Ngọc Tuyên dành nhiều tâm huyết cho "3 chú út"

Nhân vật Út Hên trong phim do Quách Ngọc Tuyên thủ vai được lấy cảm hứng từ chính người anh ruột của nam diễn viên. “Tôi làm phim lấy cảm hứng từ anh hai nhưng đến giờ, anh hai vẫn chưa hề hay biết. Cách dạy các em của anh hai tôi y chang Út Hên trong phim. Hy sinh và lúc nào cũng muốn điều tốt nhất cho các em mình”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên cho hay, từ khi có vợ con, anh trăn trở, quan tâm nhiều hơn đến những câu chuyện về gia đình, và muốn thể hiện đề tài này qua phim ảnh. Bên cạnh đó, nam diễn viên không muốn hình ảnh mình bị đóng khung với dòng phim giang hồ. Anh mong muốn cho khán giả thấy một Quách Ngọc Tuyên có thể biến hóa đa dạng với nhiều loại vai.

Quách Ngọc Tuyên dốc nhiều tâm huyết cho nhân vật Út Hên. Chẳng những đi học nấu ăn, anh còn tập gym, ăn kiêng để có body 6 múi. Không những thế, anh còn đi “phơi nắng” để có nước da săn chắc, rắn rỏi để vào vai cho chân thật hơn.

Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỷ làm phim về đề tài gia đình - 2

Quách Ngọc Tuyên muốn biến hóa nhiều vai diễn chứ không đóng khung ở đề tài giang hồ

Trong quá trình thực hiện bộ phim, phần chi phí phát sinh ngoài dự tính khá nhiều. Phim tiêu tốn của Quách Ngọc Tuyên gần 1 tỷ đồng. Điều này khiến nam diễn viên đau đầu dù được anh em trong ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

“Đây là phim mà tôi phải xoay sở và đuối nhất từ trước đến giờ. Phim gồm 4 tập nên dự định quay 7 ngày. Đạo diễn Quốc Thuận đề nghị 8 ngày vì anh ấy muốn sản phẩm phải chỉn chu nhất. Trong quá trình quay, phát sinh thêm 1 ngày là 9. Trong 9 ngày đó lại quay lố thời gian quy định nên tiền công đội lên thêm 6 ngày. Chi phí gần như là gấp đôi so với dự toán ban đầu. Tôi không muốn năn nỉ mọi người bớt tiền, mình chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu. Tuy nhiên, vẫn có những anh em thơm thảo, chỉ lấy tiền như lúc đầu, phần phát sinh, họ tặng lại tôi”, Quách Ngọc Tuyên kể.

Quách Ngọc Tuyên chi tiền tỷ làm phim về đề tài gia đình - 3

"3 chú út" tiêu tốn nhiều chi phí của Quách Ngọc Tuyên

Mặc dù chi phí phát sinh gần gấp đôi so với dự tính ban đầu nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn đầu tư cho phần nhạc phim. Anh mời Luw D, Gold K, Nguyễn Tấn Khánh sáng tác và trình bày nhạc phim “Ba chú út” mang tên “Bao giờ ta có nhau”.

“Ba chú út” có sự góp mặt của dàn diễn viên đang được khán giả yêu mến như: Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, Hữu Đằng, Cẩm Tú, Vinh Râu, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Hữu Tiến... Phim gồm 4 tập, lên sóng lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần, kể từ ngày 20/5 trên kênh YouTube Quách Ngọc Tuyên Official.

Nguồn: http://danviet.vn/quach-ngoc-tuyen-chi-tien-ty-lam-phim-ve-de-tai-gia-dinh-50202222591120831.htm

Nam diễn viên nhận cát-xê 0 đồng khi đóng phim 33 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Biên kịch, diễn viên Hoàng Khôi ký hợp đồng 0 đồng khi đóng phim “Kẻ thứ 3” của Lý Nhã Kỳ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung