Phương Trinh Jolie tiết lộ 100 triệu/tháng chỉ là con số “rất nhỏ” trong thu nhập của bạn trai

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 12:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau tuyên bố không yêu đàn ông có thu nhập dưới 100 triệu/tháng, mỹ nhân An Giang tiết lộ bất ngờ về bạn trai kém tuổi của mình.

Phương Trinh Jolie được biết đến là nữ ca sĩ nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt với những phát ngôn về tình yêu gây sốc, trong đó điển hình như câu nói “Người đàn ông nào không có thu nhập 100 triệu một tháng thì không có cơ hội lọt vào mắt xanh của tôi”.

Phương Trinh Jolie tiết lộ 100 triệu/tháng chỉ là con số “rất nhỏ” trong thu nhập của bạn trai - 1

Mới đây, trong chương trình “Chuyện Cuối Tuần”, Phương Trinh Jolie nhấn mạnh quan điểm ấy đến nay vẫn không hề thay đổi. Đó không phải lời tuyên ngôn mà là một tiêu chuẩn cô đặt ra về “người bạn đời phải môn đăng hộ đối” với mình. Nữ diễn viên “Gia đình là số một” cho biết, số tiền 100 triệu chỉ là một con số nhỏ trong tổng thu nhập mà nữ ca sĩ kiếm được trong một tháng. Ngoài ra, cô còn tiết lộ thêm về bạn trai hiện tại: “So với tiêu chuẩn ấy, Lý Bình có thu nhập hơn con số ấy rất nhiều”. 

Theo Phương Trinh Jolie suy nghĩ, người đàn ông ai cũng có cái tôi riêng. Nếu họ quen một người phụ nữ quá thành công, có thu nhập cao thì bản thân người bạn trai hoặc người chồng sẽ cảm thấy tự ti khi thua thiệt nhiều mặt và không có tiếng nói trong gia đình. Từ đó dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như thuở ban đầu. “Bởi vậy nên việc đặt tiêu chuẩn bạn trai thu nhập hơn 100 triệu là điều hiển nhiên để tôi giữ hạnh phúc cho cả mình lẫn người đó”, người đẹp gốc An Giang chia sẻ.

Phương Trinh Jolie tiết lộ 100 triệu/tháng chỉ là con số “rất nhỏ” trong thu nhập của bạn trai - 2

Trước câu hỏi về việc có chủ động đi tìm kiếm đối tượng nếu như xung quanh không có ai đáp ứng được nhu cầu của mình, nữ ca sĩ sinh năm 1988 tự tin khẳng định: “Chưa bao giờ trong cuộc đời Trinh phải đi tìm ai vì có quá nhiều người tự tìm đến mình”. Khi bài toán kinh tế đã được giải quyết thì chung thủy chính là lựa chọn hàng đầu của Phương Trinh Jolie trong quá trình “kén chồng” của mình. 

Nhân cơ hội chia sẻ, nữ ca sĩ cũng thổ lộ rằng bản thân từng là người không chung thủy. Thời trẻ với nhiều sự lựa chọn khiến cho cô trở nên tham lam muốn có tất cả. Điều này xuất phát từ ảnh hưởng gia đình khi xung quanh Phương Trinh Jolie là những người phụ nữ bị đàn ông bội bạc từ mẹ cho tới cô và dì. Từ đó hình thành nên trong lòng cô một suy nghĩ “phải phụ bạc người khác trước khi họ làm điều tương tự với mình”.

Phương Trinh Jolie tiết lộ 100 triệu/tháng chỉ là con số “rất nhỏ” trong thu nhập của bạn trai - 3

Trải qua nhiều vấp ngã, chính Lý Bình đã là người khiến Phương Trinh Jolie thay đổi, giúp cô tốt hơn, sửa đổi được nhiều tính xấu và đặc biệt là trở thành người phụ nữ chung thủy. Với mối tình hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy không có gì hối tiếc. Nếu như điều không may nhất xảy ra thì cô vẫn tự tin vì bản thân đã cố gắng và nỗ lực hết lòng hết sức với đối phương. Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng dành lời cảm ơn cho bạn trai kém tuổi khi anh luôn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên cho công việc cũng như khó khăn trong cuộc sống mà cô gặp phải.

Nữ ca sĩ gốc An Giang cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, khi đã đủ chín chắn, tôi thấy vấn đề vật chất không còn là điều quan trọng trong tình yêu của mình vì tôi đã có gần như đầy đủ mọi thứ. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng không còn đáng lo ngại khi trải nghiệm tình trường của tôi đã từng kinh qua nhiều độ tuổi khác nhau. Điều quan trọng nhất với tôi chính là người đàn ông bên mình phải cho tôi cảm giác bình yên và hạnh phúc”.

“Chuyện Cuối Tuần” tập 20 - chủ đề “Kén chồng” phát sóng vào lúc 21h30 thứ Bảy ngày 15/5 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-trinh-jolie-tiet-lo-100-trieu-thang-chi-la-con-so-rat-nho-trong-thu-nha...

Nữ ca sĩ có thu nhập cao hơn Mỹ Tâm là ai?

Dù mới ngoài 30 nhưng cô đã nằm trong danh sách nghệ sĩ giàu có nhất nhì showbiz Việt.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung