Mỹ nhân nóng bỏng quê An Giang bị gắn mác “ca sĩ 18+” là ai?

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 11:51 AM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie sắp trở lại với âm nhạc. Cô cũng lên tiếng về danh xưng "ca sĩ 18+".

Sự kiện: Phương Trinh Jolie

Sau thời gian vắng bóng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, ca sĩ Phương Trinh Jolie vừa hé lộ trailer MV mới mang tên "Khi nào anh ghé chơi?". Vẫn như mọi khi, mỹ nhân quê An Giang khiến khán giả “bỏng mắt” vì vẻ ngoài sexy.

Thông qua trailer, nữ ca sĩ hé lộ tạo hình bắt mắt nhưng cũng đầy bí hiểm. Tạo hình này gợi nhắc đến hình tượng ninja với những nhiệm vụ bí ẩn và bất ngờ.

Mỹ nhân nóng bỏng quê An Giang bị gắn mác “ca sĩ 18+” là ai? - 1

Mỹ nhân nóng bỏng quê An Giang bị gắn mác “ca sĩ 18+” là ai? - 3

Ảnh hậu trường MV mới của Phương Trinh Jolie

Về dự án mới, Phương Trinh Jolie cho biết, ca khúc được nhạc sĩ Liêu Hưng đã viết cho cô cách đây 1 năm. Mặc dù đã thu âm xong nhưng vì bận rộn với nhiều dự án khác nên nữ ca sĩ vẫn chưa thể ra mắt công chúng. Đến hiện tại, Phương Trinh Jolie cảm thấy thích hợp để trở lại nên đã cùng ê-kíp gấp rút quay MV.

“Trong vòng 2 tuần, Trinh gấp rút lên kế hoạch thực hiện MV rồi bấm máy luôn. Trinh xem như đây là món quà dành tặng cho khán giả vì đã luôn ủng hộ, đồng hành với mình suốt 1 năm nhiều khó khăn", nữ ca sĩ cho hay.

"Khi nào anh ghé chơi?" vẫn mang màu sắc quen thuộc của Phương Trinh Jolie, gợi cảm nhưng vẫn rất thời thượng. Sản phẩm lần này có sự bắt tay giữa Phương Trinh Jolie với rapper Mr. White và đạo diễn - diễn viên Lý Bình.

Nhắc về vấn đề được nhiều khán giả gọi bằng cái tên "ca sĩ 18+" hay "bom sex" của showbiz Việt, Phương Trinh Jolie thẳng thắn: "Chắc mọi người chỉ gọi vui vậy thôi. Nhưng hình ảnh sexy là điều mà Trinh luôn hướng đến nhưng sự gợi cảm này nó mang tính cộng đồng, văn minh hiện đại chứ không phải hở để gây choáng bằng mọi giá. Có 1 điều nói vui là bạn bè vẫn hay nói với Trinh rằng: “Không hở không phải là Trinh mà đã là Trinh thì sẽ hở”. Trinh hướng đến hình ảnh trưởng thành của người phụ nữ chứ không phải chỉ là những tên gọi ca sĩ 18+ hay "bom sex”.

Mỹ nhân nóng bỏng quê An Giang bị gắn mác “ca sĩ 18+” là ai? - 4

Mỹ nhân quê An Giang bị gắn mác là ca sĩ 18+

Phương Trinh Jolie cho biết, nhờ chăm chỉ tập gym và yoga mà cô có thể duy trì được số đo 3 vòng lý tưởng. Nữ ca sĩ cũng bật mí rằng trong suốt mấy năm qua, cô gần như không ăn cơm.

Theo đó, mỗi ngày cô ăn 2 bữa chính. Buổi sáng, khẩu phần ăn của cô gồm sữa chua không đường trộn với hoa quả, hạt chia. Khoảng 5, 6 tiếng sau khi cơ thể đã tiêu thụ hết năng lượng của bữa đầu tiên, Phương Trinh Jolie ăn bữa chính thứ 2, chủ yếu là cá hấp hoặc kho, đến tối nếu thấy đói thì ăn chuối hoặc táo để cung cấp năng lượng.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-nong-bong-que-an-giang-bi-gan-mac-ca-si-18-la-ai-502020221211523341.ht...

Vợ chồng ”mỹ nhân hài 70 tỷ” bị khán giả vây kín tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Thu Trang, Tiến Luật vừa có buổi fan Meeting phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" tại TP.HCM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Trinh Jolie
Báo lỗi nội dung