Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 08:42 AM (GMT+7)

“Cô gái nhà người ta” lên sóng khung giờ phim VTV3 vào 21h30 tối thứ 4, thứ 5 kể từ 15/1, trong đó nữ diễn viên Phương Oanh trở thành cô gái quê chân chất.

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’ - 1

“Cô gái nhà người ta” xoay quanh đời sống của thế hệ thanh niên ở nông thôn mới. Vốn là những người đầy nhiệt huyết, nhưng nhiều ảo tưởng họ cũng va chạm cuộc sống và không ít  vấp ngã, sai lầm. Bài học cuộc đời khiến họ trưởng thành, ý thức được giá trị của gia đình, tình thân và tinh bạn, tình yêu. NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải Giám đốc VFC nói rằng sau nhiều phim về đề tài thành phố, chính luận nay khán giả xem phim về đề tài nông thôn nhưng có những đổi mới. Thanh niên ở nông thôn ngày nay va đập đưa ra quan điểm cuộc sống mới. “Hy vọng cách làm dí dỏm của Trịnh Lê Phong, thấm đẫm nhân văn như “Chiều ngang qua phố cũ” thu hút khán giả”, anh nói.

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’ - 2

Dàn diễn viên trẻ tham gia "Cô gái nhà người ta" Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ bộ phim cho thấy sự thay đổi của Phơng Oanh, trăn trở làm khác các vai diễn trước, Oanh không ngại làm xấu mình đi. Đạo diễn Trịnh Lê Phong nói, anh mời Phương Oanh bởi cô có khả năng vào nhiều vai, có ý thức tự làm mới mình. Vai Uyên của Phương Oanh là cô giáo làng nguyên tắc và bảo thủ, trong khi Khoa hàng xóm lại là anh chàng mồm mép tép nhảy. Cả hai tạo nên cặp đôi trái dấu khi cả hai người đều “ngứa mắt” khi nhìn người kia.

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’ - 3

Phương Oanh trong  vai cô giáo làng “Đây là vai diễn có tạo hình tâm lý nhẹ nhàng nhất so với những vai trước, nhưng lại có áp lực khác, làm sao không bị nhạt. Oanh đau đáu làm sao khán giả xem thấy ấn tượng, thú vị, tạo hình phải suy nghĩ để sao ra chất cô gái quê nhưng vẫn có chất riêng”, Phương Oanh nói. Trong phim Đình Tú vào vai Khoa-hàng xóm cách một hàng rào với Uyên (Phương Oanh), tuy nhiên hai gia đình sát vách này lại đặc biệt ở chỗ mâu thuẫn từ bậc phụ huynh cho tới đôi trẻ. Tuy nhiên trong tình huống buộc, Khoa-Uyên phải về cùng phe để vun vén tình cảm cho đôi bạn thân, đồng thời bảo vệ ngôi làng.

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’ - 5

Tạo hình chân chất của Phương Oanh trong phim mới Đình Tú tiết lộ phim này anh bị đánh rất nhiều. Cảnh đáng nhớ nhất là cảnh hôn Phương Oanh. Nữ diễn viên rất căng thẳng. “Cô gái nhà người ta” đánh dấu sự tái ngộ của NSND Bùi Bài Bình và diễn viên Đình Tú (từng đóng Lặng yên dưới vực sâu). NSND Bùi Bài Bình nói xưa nay hay đóng vai hiền lành, khắc khổ, có vai gian ác, tâm địa, nhưng vai ông buôn gà này khá thú vị.

Phim quy tụ các diễn viên quen thuộc như NSND Bùi Bài Bình, Tiến Đạt, Quang Tèo bên cạnh diễn viên trẻ: Đình Tú, Phương Oanh, Hương Giang, Quang Trọng, Trọng Lân, Việt Bắc.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/phuong-oanh-quynh-bup-be-thanh-co-giao-lang-co-gai-nha-nguoi-t...

'Quỳnh búp bê' tuyên bố sốc khi vợ cũ Tim chơi xấu, bỏ về nhà lúc đang ghi hình

Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh cùng lên tiếng sau khi vợ cũ Tim bị loại sớm ở “Mỹ nhân hành động“.

Theo Nguyên Khánh (Tiền Phong)
sự kiện Phương Oanh Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung