"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát

Sau những chấn thương và thử thách khó khăn trong môi trường công an nhân dân, Phương Oanh chia sẻ lý do nhiều lần bật khóc.

 Phương Oanh òa khóc sau chấn thương, Ngọc Thanh Tâm, Oxy chia sẻ khó khăn ở thử thách cuối cùng của “Mỹ nhân hành động"

Tập 11 vừa lên sóng của chương trình "Mỹ nhân hành động" đã diễn ra đầy căng thẳng, kịch tính vì đây là tập quyết định để lựa chọn các ứng viên tranh tài trong đêm chung kết. 3 đội chơi của Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy phải thực hiện nhiệm vụ “Giải cứu con tin” với sự giám sát, đánh giá kết quả của BTC cùng giám khảo khách mời - diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh. 

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 1

Sau khi nhận bản đồ, súng sơn, đồ bảo hộ, các cô gái phải tiếp cận khu vực hiểm trở để giải cứu con tin theo cách an toàn nhất. Tuy nhiên, 3 đội chơi phải tiếp cận giải cứu con tin từ 3 vị trí riêng biệt. Trong khi đó, các xạ thủ chuyên nghiệp được phân bố ở nhiều khu vực khác nhau và làm mọi cách để cản trở các đội tiếp xúc với con tin.

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 2

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 3

Chính vì bị tấn công liên tục, Phương Oanh đã bật khóc nức nở vì thử thách cuối cùng quá khắc nghiệt. Cô nghẹn ngào trong nước mắt: “Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng. Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua. Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau”.

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 4

Trong khi đó, Ngọc Thanh Tâm nhận xét rằng, tình huống và hoàn cảnh chương trình đưa ra rất thật, khiến cô bước vào trận chiến mà nghe toàn tiếng súng, tiếng đạn liên tục ở tứ phía, không biết tới từ đâu. Cháu gái nuôi của Mr. Đàm kể thêm: "Hôm nay, anh Tuấn Dũng – đồng đội của tôi đã bị bắn thẳng vào yết hầu còn tôi bị bắn ở đùi, vai, chân và tay rất đau. Ở trong cuộc, cảm giác mình rất sợ, giống như đang ở chiến trường thật sự. Bởi vì tiếng súng rất thật, cái đau đớn trên người cũng rất thật. Thật sự, viên đạn này bắn rất đau”.

Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết, các đội chơi gặp khó khăn lớn khi không thể xác định đâu là đồng đội, đâu là địch. Bởi đạn súng sơn chỉ cần dính vào kính mũ bảo hộ một chút thôi cũng không thể nhìn thấy gì. Cô đã hướng dẫn cho Phương Oanh chạy ra ngoài lau mũ rồi vào chiến đấu tiếp khi nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” gặp phải cản trở này.

Cũng trong lần được hợp sức vượt thử thách với các đội đối thủ, Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Thật ra trong môi trường sinh hoạt tập thể thì lúc nào cũng sẽ có những mâu thuẫn, nhất là các cô gái với nhau. Tuy nhiên, khi bước vào trận chiến này, mọi mâu thuẫn phải được gạt qua một bên. Bởi mình không thể chiến thắng ngày hôm nay nếu mang những mâu thuẫn đó ra mà hằn học nhau”.

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 5

DJ Oxy cũng cảm thán khi phải đối đầu với lực lượng xạ thủ chuyên nghiệp: “Địch quá đông và quá nguy hiểm. Một người không thể bắn lại được 10 người nên tôi bị bắn rất nhiều. Họ đứng ở trên nóc nhà bắn xuống, tôi bị bắn vào đầu, vai và khắp người.”

"Quỳnh búp bê" òa khóc vì điều "chưa bao giờ trải qua" khi làm cảnh sát - 6

Quan sát các mỹ nhân tranh tài, vượt qua thử thách đầy bản lĩnh, giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tim của tôi muốn rớt ra ngoài bởi xạ thủ đối đầu các bạn toàn là những người quá chuyên nghiệp và quá giỏi Nhưng các bạn vẫn rất dũng cảm.

Đối với team Ngọc Thanh Tâm khi bước vào có chút sợ sệt, cái sợ sệt khiến mình bị mất chủ động. Team Oxy bước vào thấy đối thủ nhiều quá nên quyết mạo hiểm và có khi bắn chưa chính xác. Còn team Phương Oanh tinh thần rất dũng cảm, có khi em chịu ăn đạn, cái đó cũng thiệt cho bản thân.

Tiêu chuẩn của tôi đưa ra là tinh thần đồng đội và giải thoát được con tin, các bạn đã đạt được điều đó. Sau khi suy đi nghĩ lại, tôi quyết định: Tất cả các bạn đều chiến thắng!”.

Sau tập 11, 3 đội chơi Phương Oanh – Ngọc Thanh Tâm và Oxy đã nhận được phần thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng và bước vào Chung kết Mỹ Nhân Hành Động cùng cạnh tranh ngôi vị Quán quân.

”Quỳnh búp bê” vừa trở lại sóng quốc gia, ”My sói” khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu

Sau 2 vai diễn trong Sống chung với mẹ chồng và Quỳnh búp bê, cát-xê và lời mời quảng cáo của Thu Quỳnh tăng đáng kể.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Phương Oanh Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung