“Nghề siêu dễ” của Thu Trang, Tiến Luật thu hơn 16 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu

Sự kiện: Thu Trang

Phim mới của Thu Trang, Tiến Luật đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Trailer "Nghề siêu dễ"

“Nghề siêu dễ” khởi chiếu từ ngày 22/4. Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương... Sau 6 ngày ra mắt, phim thu về hơn 16 tỷ đồng. Hiện suất chiếu của phim ở các cụm rạp trên toàn quốc cũng được lắp đầy.

Trong phim, Thu Trang đóng "Thu Hai Ngón", một nhân vật bất hảo chuyên ăn cắp vặt rồi mang lên mạng rao bán kiếm lời. Thu có mái tóc xù màu nâu đỏ, hay mặc trang phục rộng. Để đóng vai Thu, Thu Trang thừa nhận đã làm xấu mình rất nhiều.

Thu Trang không ngại làm xấu để cho vai diễn được chỉn chu nhất có thể

Thu Trang không ngại làm xấu để cho vai diễn được chỉn chu nhất có thể

"Ban đầu Trang không có ý định tạo hình cho nhân vật Thu như vậy. Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa chỉ muốn làm sao để nhân vật lần này có điểm nhấn, vừa làm toát lên sự "trẻ trâu" nhất định của nhân vật vừa khiến khán giả nhìn vào là thấy khác với bản thân Thu Trang ngoài đời thực. Sau đó, Trang có lên mạng xem và quyết định định tạo điểm nhấn cho nhân vật Thu bằng việc uốn tóc xù. Khi uốn xong mái tóc đấy, Trang thấy nó chưa giống nhân vật lắm nên quyết định cắt luôn phần mái. Và rồi, bây giờ mọi người xem phim sẽ thấy Thu có mái tóc xù rất đặc biệt", Thu Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng chia sẻ bản thân đã tăng 4kg sau khi quay phim. Vì đa số các diễn viên đều có quan hệ tốt với Thu Trang ngoài đời nên lúc làm việc cùng nhau, mọi người khá ăn ý. Cứ vừa rảnh tay là các diễn viên gọi đồ ăn chung.

"Hoa hậu làng hài" tăng 4 kg sau tham gia phim

"Hoa hậu làng hài" tăng 4 kg sau tham gia phim

"Không phải mình Trang, nguyên dàn diễn viên ai cũng tăng cân hết. Khi quay, Trang nhớ là bối cảnh chính ở quận 8, TP.HCM nên cứ buổi chiều sẽ có xe đẩy tàu hũ, bánh tráng trộn, hột vịt lộn... nguyên đoàn phim đứng xếp hàng dài như vậy để chờ ăn. Cũng may là trong phim Trang hay mặc đồ rất rộng nên mọi người không thấy. Trang thú thật là đã tăng 4kg, sau này phải tập thể dục để siết lại cân", cô hài hước kể.

Ngoài ra, Thu Trang cũng tiết lộ chính chị là người đã thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện trong “Nghề Siêu Dễ”. Không còn là cặp đôi tình tứ trên màn ảnh, lần này Thu Trang - Tiến Luật xuất hiện ở 2 đầu chiến tuyến và đối đầu vô cùng gay gắt.

Phim “Nghề siêu dễ” hiện chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý do Lý Nhã Kỳ chi 33 tỷ đồng để cứu ê-kíp phim hết vốn, vỡ nợ?

Nữ diễn viên kể hành trình hồi sinh dự án điện ảnh “Kẻ Thứ 3” khi nhà sản xuất cũ hết vốn, vỡ nợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Thu Trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN