Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 08:05 AM (GMT+7)

Hình ảnh khoe vòng một quá đà của công chúa Như Ý khiến nhiều khán giả phản đối.

Dù quá trình quay vẫn chưa hoàn tất, nhưng mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong phim Bao Thanh Thiên phiên bản 2016 đã được hé lộ và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh gây tranh cãi nhất là tạo hình của công chúa Như Ý, trang phục của mỹ nhân này được cho là quá hở hang vì phô bày vòng một quá mức. Nhiều ý kiến cho rằng đoàn phim vì muốn câu khách đã làm sai lịch sử, hình ảnh này không đúng với phong cách của phụ nữ thời Tống.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 1

Hình ảnh khoe ngực táo bạo của công chúa Như Ý trong phiên bản mới của Bao Thanh Thiên.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 2

Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này quá hở hang và không phù hợp với phong cách phụ nữ thời Tống.

Trước đó không lâu, nhiều khán giả phim Hoa ngữ cùng từng sốc khi chứng kiến nhiều ngôi sao khoe ngực táo bạo trong phim Võ Mỵ Nương, Hoàng Kim Giáp,...

Được biết, khác với những phiên bản cũ do Kim Siêu Quần, Đặng Siêu, Lục Nghị từng đóng, phiên bản mới của Bao Thanh Thiên không chỉ xoay quanh những vụ phá án mà còn hé lộ về cuộc sống riêng tư của vị quan này. Đằng sau vẻ lạnh lùng, uy nghiêm, ông cũng có tình yêu đôi lứa và kết hôn như người bình thường.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 3

Ngoài những nội dung xoay quanh việc xử án, khán giả còn được biết đến cuộc sống riêng tư của Bao Chửng trong phiên bản mới.

Vai diễn Bao Thanh Thiên trong phim do nam diễn viên Lý Đông Học đảm nhận. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Ngoài ra, vai Triển Chiêu cũng được ekip “chọn mặt gửi vàng” cho Nam vương HongKong – Cao Quân Hiển. Tuy nhiên, tạo hình của anh trông khá thư sinh và chưa ra dáng uy nghiêm pha chút lãng tử như Hà Gia Kính từng thể hiện.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 4

Tạo hình Bao Chửng do Lý Đông Học đảm nhận.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 5

Trong phiên bản mới, nhân vật của anh sẽ thường xuyên vi hành và mặc áo thường dân.

Phim "Bao Thanh Thiên" gây tranh cãi vì sao nữ hở bạo - 6

Nam vương HongKong - Cao Quân Hiển trong vai Triển Chiêu.

Bao Thanh Thiên 2016 là bộ phim xoay quanh giai đoạn đầu khi Bao Công vừa được thăng chức làm quan. Trong suốt 50 tập phim, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều vụ án xảy ra trong dân gian, giang hồ, chiến trường cho tới trong cung. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tại Trung Quốc, HongKong vào dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Theo Hương Bùi (Theo Weibo) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao
Báo lỗi nội dung