“Triển Chiêu” vẫn phong độ sau 20 năm đóng Bao Thanh Thiên

Thứ Năm, ngày 14/08/2014 12:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã 53 tuổi nhưng Hà Gia Kính vẫn độc thân, trẻ trung và là một ông chủ thành đạt.

Hôm 13/8, Hà Gia Kính đã hút sự chú ý của nhiều người tại một sự kiện được tổ chức ở Hồng Kông bởi đây là lần hiếm hoi nam diễn viên của Bao Thanh Thiên xuất hiện công khai trước truyền thông.

Điều khiến những người có mặt tại sự kiện ngạc nhiên là dù đã 53 tuổi nhưng Hà Gia Kính trông vẫn trẻ trung, phong độ, nhanh nhẹn, không khác nhiều so với nhân vật Triển Chiêu anh từng thủ vai cách đây hơn 20 năm.

“Triển Chiêu” vẫn phong độ sau 20 năm đóng Bao Thanh Thiên - 1

Hà Gia Kính trẻ hơn so với tuổi 53 của mình.

“Triển Chiêu” vẫn phong độ sau 20 năm đóng Bao Thanh Thiên - 2

Hà Gia Kính phong độ bên người đẹp Trương Gia Oánh tại sự kiện.

Được biết, Hà Gia Kính hiện vẫn đang sống độc thân và là một ông chủ thành đạt với công ty riêng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Cách đây gần 1 tháng, một cô gái họ Đàm đã gọi điện đến một tòa soạn báo ở Hồng Kông khóc lóc tự nhận là bạn gái của nam diễn viên cách đây 10 năm. Cô cũng đã sinh cho Hà Gia Kính một cậu con trai và đang muốn hai bố con gặp nhau.

Ngay sau đó, phóng viên Hồng Kông liên lạc để xác nhận thông tin, ngôi sao này đã tỏ ra giận dữ và khẳng định, anh không quen người phụ nữ đó, cũng như chưa từng có con với ai. “Làm ơn đừng mang tôi ra làm trò đùa”, Hà Gia Kính phản ứng.

“Triển Chiêu” vẫn phong độ sau 20 năm đóng Bao Thanh Thiên - 3

Hình ảnh Triển Chiêu trong phim "Bao Thanh Thiên" của Hà Gia Kính từng khiến nhiều cô gái "mê mệt".

Hơn 30 năm bước chân vào làng giải trí, Hà Gia Kính chỉ thừa nhận duy nhất có mối quan hệ với nữ diễn viên Cao Kim Tố Mai, dù anh là người đàn ông trong mộng của hàng triệu cô gái sau khi đóng vai Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên năm 1993.

Sau nhiều năm bận rộn với việc kinh doanh, Hà Gia Kính cho biết, sắp tới anh sẽ tham gia vai khách mời trong một dự án của đài ATV.

Chia sẻ
Theo Thanh Thư (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung