Phi Nhung nhận núi quà sinh nhật từ fan nhưng vẫn bật khóc vì điều này

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 17:17 PM (GMT+7)

Nhận tin nhắn từ con gái ruột trong ngày sinh nhật, Phi Nhung khiến cộng đồng mạng cũng phải xúc động theo.

Từ khi công khai con gái ruột hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, Phi Nhung rất thoải mái chia sẻ hình ảnh hai mẹ con mỗi lần có dịp sang thăm con. Tuy nhiên đã nhiều tháng qua nữ ca sĩ và con gái Wendy không thể gặp nhau. Nếu nhiều kiều bào chọn về nước để tránh dịch bệnh thì Wendy lại không thể về vì cô đang làm y tá tại một bệnh viện. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật của Phi Nhung, nữ ca sĩ càng nhớ con gái hơn khi chưa biết đến bao giờ mới có thể gặp được con. 

Phi Nhung nhận núi quà sinh nhật từ fan nhưng vẫn bật khóc vì điều này - 1

Phi Nhung chia sẻ nhiều quà được fan gửi đến nhân ngày sinh nhật cô.

Trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ: "Mẹ yêu ơi, con chúc mẹ một sinh nhật thật là vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Con biết năm nay sinh nhật mẹ không được vui lắm tại vì tình hình hiện tại của cả thế giới. Nhưng con hứa với mẹ là sau khi mọi chuyện đã ổn định rồi, hai mẹ con mình sẽ gặp lại nhau, rồi mình sẽ làm sinh nhật lại cho mẹ nhen. Mãi mãi chị mẹ xinh đẹp của con. I love you forever mommy". Kèm theo dòng tin nhắn gửi đến mẹ, Wendy còn chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc hai mẹ con từng ở bên nhau trước đây. 

Phi Nhung nhận núi quà sinh nhật từ fan nhưng vẫn bật khóc vì điều này - 2

Trong mỗi chuyến lưu diễn ở Mỹ, Phi Nhung và con gái mới có dịp tranh thủ gặp nhau.

Trước dòng tin nhắn của con gái, Phi Nhung dù nhận được rất nhiều lời chúc và quà từ người hâm mộ, cộng đồng mạng và bạn bè nhưng vẫn không khỏi xúc động. Chia sẻ lại status của con, nữ ca sĩ bộc bạch: "Đọc những câu con viết, mẹ thật cảm động... thương yêu con nhiều. Con cố gắng làm tròn một người y tá tốt với bệnh nhân con nhé".

Cũng như bao người mẹ khác, hơn ai hết, khi con gái đang phải sống trong vùng dịch, còn là một y tá tại bệnh viện, Phi Nhung ngày đêm lo lắng cho sức khoẻ của con. Tuy nhiên, cô luôn tôn trọng quyết định của con cũng như nghề nghiệp mà con chọn. Trước đó, trong dịp kỉ niệm 1 năm Wendy trở thành y tá, Phi Nhung đã gửi sang Mỹ 400 chiếc khẩu trang làm quà tặng con. Món quà ý nghĩa và hết sức cần thiết giữa mùa dịch của Phi Nhung không chỉ khiến con gái vô cùng tự hào mà cộng đồng mạng cũng phải hết lời khen ngợi. 

Phi Nhung nhận núi quà sinh nhật từ fan nhưng vẫn bật khóc vì điều này - 3

Phi Nhung "mất ăn mất ngủ" vì con gái ở Mỹ giữa lúc dịch bệnh nhưng lại không thể làm gì cho con.

Đặc biệt, từ khi Phi Nhung công khai con gái ruột, khán giả cũng dành nhiều sự quan tâm đến hai mẹ con hơn. Dưới mỗi bài đăng đều có không ít bình luận ngưỡng mộ tình cảm của hai mẹ con dù sống xa nhau. Một số bình luận đã để lại dưới tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẹ của Wendy: "Đọc những lời nhắn bé Wendy gửi cho mẹ tuy bé bận việc nhưng vẫn nghĩ đến sinh nhật và động viên mẹ. Mình thật sự xúc động, chúc hai mẹ con Phi Nhung mạnh khỏe, Phi Nhung đón sinh nhật vui vẻ", "Chúc hai mẹ con sớm được gặp lại nhau, gia đình hạnh phúc quá", "Hai mẹ con ai cũng yêu hết, chúc mừng sinh nhật Phi Nhung"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-nhung-nhan-nui-qua-sinh-nhat-tu-fan-nhung-van-bat-khoc-vi-dieu-nay-107...

Hồ Văn Cường dậy thì thành công, lớn phổng phao khó nhận ra sau 4 năm được Phi Nhung nhận nuôi

Sau 4 năm, hình ảnh cao lớn, phổng phao của Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung