Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 13:34 PM (GMT+7)

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng vừa tham gia đêm nhạc gây quỹ - “Miền Trung khúc ruột ân tình”.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Tối 15.11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi, Lê Giang, Long Nhật, NSƯT Trịnh Kim Chi... đã tham gia biểu diễn tại đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình”, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ.

Dù bận rộn với những kế hoạch nghệ thuật nhưng các nghệ sĩ vẫn hết mình vì đêm diễn, với mong muốn chung tay gây quỹ, góp phần xoa dịu những thiệt hại do bão lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung trong thời gian qua.

Với chất giọng ngọt ngào, ca sĩ Phương Mỹ Chi gửi đến khán giả ca khúc “Thương về miền Trung”. Nữ ca sĩ cho biết, dù đợi khoảng 2 giờ đồng hồ mới đến phần biểu diễn của mình nhưng cô vẫn vui vẻ và cảm thấy may mắn khi được đứng trên sân khấu cùng các bậc tiền bối, cũng như góp sức cứu trợ miền trung ruột thịt.

Thái độ khiêm tốn, làm việc chuyên nghiệp của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức.

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 1

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 2

Phương Mỹ Chi diện áo dài đằm thắm, hướng về miền Trung

Quang Hà diện vest lịch lãm và nhận những tràn vỗ tay của khán giả khi thể hiện bản hit “Ngỡ”. Dù được khán giả yêu cầu và bản thân Quang Hà rất mong muốn hát thêm, nhưng vì khuya mà chương trình vẫn còn dài nên anh đành hẹn khán giả trong dịp gần nhất.

Ca sĩ Nguyên Vũ dành tặng khán giả ca khúc về miền Trung do chính anh sáng tác. Trong thời gian vừa qua, nam ca sĩ Tình quay gót nhận rất nhiều lời mời tham gia những chương trình thiện nguyện gây quỹ về miền Trung và anh rất vui vẻ nhận lời.

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 3

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 4

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 6

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi đợi 2 tiếng đồng hồ mới được hát tại show từ thiện - 7

Các nghệ sĩ biểu diễn hết mình vì chương trình

Cũng với chủ đề chương trình, Lâm Chấn Huy gởi tặng khán giả ca khúc Miền Trung máu chảy ruột mềm của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng. Anh cho biết, bản thân mình cũng là người miền Trung nên mỗi năm bão lũ đến là anh rất đau xót và thương đồng bào khi lâm vào cảnh “màn trời, chiếu đất”...

Nghệ sĩ Lê Giang vui vẻ góp giọng trong chương trình với ca khúc Về dưới mái nhà, dù là một diễn viên nhưng cô khiến khán giả bất ngờ với chất như một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau phần trình diễn, Lê Gaing cùng NSƯT Trịnh Kim Chi đấu giá vật phẩm ngay tại sân khấu cho quỹ của chương trình.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, chương trình vận động được hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, số tiền từ đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để ê-kíp chương trình thực hiện chuyến đi miền Trung trong những ngày tới.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-phuong-my-chi-khi-doi-2-tieng-dong-ho-moi-duoc-hat-tai-show-tu-th...

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung

Sau 2 đợt cứu trợ miền Trung, nhan sắc Thủy Tiên bị ảnh hưởng thấy rõ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi