Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung

Sau 2 đợt cứu trợ miền Trung, nhan sắc Thủy Tiên bị ảnh hưởng thấy rõ.

Thời gian qua, Thủy Tiên có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 1

Thủy Tiên và Công Vinh rút tiền mặt để cứu trợ miền Trung

Có mặt trực tiếp tại vùng lũ, Thủy Tiên đã lăn xả hết mình vì bà con. Nữ ca sĩ luôn biết, người dân ở các huyện, xã luôn đợi cô dù thời tiết không thuận lợi. Họ đến từ sớm và đứng xếp hàng nhiều giờ đồng hồ, nên nữ ca sĩ chẳng dám nghỉ ngơi hay ăn uống đàng hoàng. Các bữa ăn của cô diễn ra trong vội vã, có lúc sẽ bỏ luôn khi nghe tin khu vực nào có vấn đề và cần kiểm tra lại.

Vợ Công Vinh tâm sự: "Bỏ ăn trưa sợ bà con chờ mưa lâu tội, đứng làm đến đêm, có hôm về mỏi nhừ người nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực".

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 2

Thủy Tiên lăn xả vì bà con

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 3

Nhan sắc của cô bị ảnh hưởng thấy rõ sau 2 đợt cứu trợ miền Trung

Theo Thủy Tiên, 2 đợt đi miền Trung của cô đều là những đợt mưa rất to. “Mà nước mưa thì đâu có sạch sẽ gì. Có những ngày Tiên dầm mưa từ sáng sớm đến tối mịt, về đến khách sạn rửa được cái mặt xong lăn ra ngủ là không còn biết gì nữa. Giờ về rồi nhìn kỹ trong gương mới thấy hậu quả thật ghê gớm khi mụn đầu đen đua nhau xuất hiện, da thì thô ráp. Tiên buồn hết sức luôn”, cô thổ lộ.

Trong hình ảnh do Thủy Tiên đăng tải hay fan ghi lại, có thể thấy, nhan sắc của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù cô luôn cười tươi với bà con lúc trao quà nhưng đằng sau đó là khoảnh khắc cô phờ phạc, khá mệt mỏi. Trước đó, bà xã Công Vinh thừa nhận do di chuyển nhiều nơi nên cô khá mệt mỏi, chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi. Song khi thấy những hoàn cảnh khó khăn đã khiến cô có động lực và tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện.

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 4Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 5

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung - 6

Trước đó, Thủy Tiên chia sẻ ảnh khóc sưng cả mắt và thừa nhận bị mất phương hướng khi đi cứu trợ miền Trung.

“Một chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm một vị vua. Mình bảo, ngày trước em thích thế, nhưng từ 6 năm nay mỗi ngày em chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu “sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm một vị vua trời con cũng xin không nhận”.

Trong lúc vui nhất hay buồn nhất... cũng chỉ ước mong được như thế”, Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/giat-minh-truoc-nhan-sac-cua-thuy-tien-sau-khi-mang-150-ty-cuu-tro-mien-trung-...

Thủy Tiên bị tẩy chay dữ dội, nhãn hàng phản ứng ra sao?

Nhiều anti-fan đã vào “tấn công” các nhãn hàng mà Thủy Tiên đang nhận làm gương mặt quảng bá.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung