Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn”

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 17:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước tình huống oái ăm này, cách xử lý của nữ diễn viên nhận được sự đồng tình từ mọi người.

Sự kiện: Cát Phượng

“Sao Hoả Sao Kim” là chương trình talk show xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa - Đàn ông và Sao Kim - Phụ nữ. Qua cách hai phái lập luận và nhìn nhận, các vấn đề trở nên rõ ràng hơn, khác biệt hơn, từ đó khơi mào ra “trận chiến” để khách mời hai đội bảo vệ quan điểm của mình.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn” - 1

Với chủ đề “Cám ơn con đã đến”, các đội trưởng và khách mời là ngôi sao nổi tiếng sẽ cùng nhau trao đổi về cách nuôi dạy con trước những tình huống oái ăm trong cuộc sống. Từ đó tổng kết lại và đưa ra những cách giải quyết đáng tham khảo cho các bậc cha mẹ có con đang ở độ tuổi mới lớn.

Một trong những câu hỏi khó được đưa ra bàn luận trong chương trình là “Khi đàn ông bắt gặp con trai tuổi vị thành niên xem phim người lớn, họ sẽ làm gì?”. Đây là vấn đề khiến cho rất nhiều phụ huynh đau đầu, bởi vì trẻ em ở lứa tuổi này là lứa tuổi nhạy cảm nhất, dễ bị tổn thương bởi những hành động vô tình của cha mẹ.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn” - 2

Diễn viên Cát Phượng cho biết đã từng bắt gặp con trai xem “phim người lớn”, nhưng thay vì cấm đoán và làm ồn lên, cô đã làm lơ, sau đó tìm cách nhẹ nhàng nói chuyện với con. “Bây giờ, trẻ con lớn rất nhanh. Trong khi đó, internet phát triển quá nhanh, khó quản lý được. Mình nên làm lơ rồi từ từ nói mé mé cho con hiểu”.

Cùng suy nghĩ với Cát Phượng, cánh mày râu đội Sao Hoả cũng cho rằng, nên khuyên răn con chứ không nên cấm đoán vì đó là sự phát triển tâm sinh lý bình thường của trẻ. Hành động cấm đoán đôi khi còn có thể gây hiệu ứng ngược.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn” - 3

Với câu hỏi “Phụ nữ sẽ làm gì khi phát hiện con gái đang tuổi đi học có người yêu?”, mỗi nghệ sĩ đều đưa ra những quan điểm của riêng mình. Trong khi phía đàn ông tuyên bố sẽ cấm đoán vì các con còn nhỏ quá đang tuổi ăn tuổi học như lời diễn viên Hứa Minh Đạt “Tôi cấm ngay. Ở tuổi đó phải lo học hành chứ không có yêu đương gì cả”, thì Cát Phượng và đội Sao Kim của mình lại có ý kiến trái chiều.

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tôi không bao giờ cấm con cái yêu đương mà chỉ nói chuyện để con hiểu và hướng con tới những cái đúng. Bây giờ mà cứ động cái là cấm sẽ không được. Nhiều đứa sẽ bỏ nhà đi nếu bị cấm. Thời buổi này, đừng bao giờ lấy quyền cha mẹ ra để áp đặt con cái mà hãy làm bạn của chúng, khuyên nhủ chúng nhẹ nhàng”.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn” - 4

Đó cũng là phương pháp “Nữ chính Cánh diều vàng 2020” dùng để dạy con trai mình. Cậu bé Bom 17 tuổi là kết tinh từ cuộc hôn nhân của cô và Thái Hoà. Sau khi bố mẹ "đường ai nấy đi", Bom sống cùng với mẹ.

Trải lòng với báo chí, Cát Phượng cho biết con trai rất tình cảm và ngoan ngoãn: “Tôi có cách dạy con vừa thoáng lại vừa siết. Bọn trẻ ở tuổi Bom thường ngại chia sẻ vì không biết mẹ có hiểu mình không. Điều đó rất nguy hiểm. Mình là mẹ phải mở hướng cho con và làm bạn với con. Bom là đứa trẻ tình cảm và dễ khóc. Ra đường thấy người nghèo khổ, Bom khều khều mẹ xin tiền. Tôi bảo con muốn giúp người khác, phải học để có kiến thức mới làm ra tiền”.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi phát hiện con xem “phim người lớn” - 5

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đã tìm được hạnh phúc thật sự của mình bên Kiều Minh Tuấn. Theo lời chia sẻ từ Cát Phượng, con trai cô rất thương chú Tuấn. Bản thân Thái Hòa cũng trân trọng tình cảm và sự chăm sóc của Kiều Minh Tuấn cho bé Bom.

Tập 2 chương trình "Sao Hỏa Sao Kim" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-bat-ngo-cua-cat-phuong-khi-phat-hien-con-xem-phim-nguoi-lon-502020178...

”Tiểu tam” sau scandal tình tay ba với cặp đôi chị em Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn giờ ra sao?

“Ở ẩn“ sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, cuộc sống hiện tại của An Nguy nhận được nhiều sự quan...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Cát Phượng
Báo lỗi nội dung