Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính

Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ: "Đau khổ nhất của chúng ta là bị ảnh hưởng bởi những lời nói thị phi của người khác”.

Làm khách mời trong chương trình Tôi Tuổi Teen mới đây, Cát Phượng không ngần ngại chia sẻ chuyện con trai từng bị bạn bè xa lánh. Cô tiết lộ điều riêng tư này để động viên cậu bé Thanh Hải - cậu bé vốn được mệnh danh là "vua đầu bếp nhí" - khi đến tham gia chương trình lần này.

Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính - 1

2 khách mời Cát Phượng, Quang Trung

Cậu bé Thanh Hải đã trải qua nhiều khó khăn trong quá trình trở thành quán quân chương trình “Vua Đầu Bếp Nhí” khiến MC Trấn Thành không cầm được nước mắt. Gia đình của Thanh Hải phát hiện em bị vẹo cột sống từ nhỏ và phải tiến hành cuộc phẫu thuật theo yêu cầu của bác sĩ để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi tiến hành cuộc đại phẫu thì hiện tại, trong người của Thanh Hải có khoảng 23 con ốc vít.

Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính - 2

Thanh Hải là quán quân "Vua đầu bếp nhí"

Bên cạnh đó, với căn bệnh vẹo cột sống khiến Thanh Hải rất khó theo đuổi nghề đầu bếp chuyên nghiệp, và điều này làm cho mẹ cậu lo lắng rất nhiều. Hiện tại, Thanh Hải phải kiêng chạy nhảy, hoạt động quá sức, khuân vác những vật nặng. Dù vậy, cậu bé vẫn nung nấu đam mê nấu ăn, trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp sau này.

Trong phần Talkshow, MC Trấn Thành và Cát Phượng luôn thắc mắc rằng, Thanh Hải đã gặp phải những chuyện gì trong quá khứ mà khiến em ấy có thể trưởng thành trong suy nghĩ, trong từng câu nói như vậy. Càng bất ngờ hơn khi Thanh Hải tiết lộ, bản thân cậu bé từng bị bạn bè trêu chọc là "bê đê" khi còn đi học.

Thanh Hải chia sẻ: “Con không biết diễn tả như thế nào về cái tính của con. Trong lớp thì con hợp chơi với các bạn nữ hơn, một phần nữa là sở thích nấu ăn của con, suy nghĩ của con. Cho nên trong lớp, các bạn trêu chọc con là bê đê”.

Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính - 3

Cậu tiết lộ việc bị bạn bè chọc ghẹo, xa lánh

Cậu bé cho biết, điều khiến cậu bị tổn thương nhất là việc bị các bạn xa lánh. Nghẹn lòng trước chia sẻ của Thanh Hải, Cát Phượng đã rất xúc động. Cô tiết lộ thêm, cậu con trai Bom của cô cũng đang gặp vấn đề tương tự.

"Có lần cu Bom (tên con trai Cát Phượng ở nhà) hỏi tôi thế này "Mẹ, con giống bê đê không?". Xong tôi mới hỏi lại con: "Sao con hỏi mẹ câu đó?". Bom nói: "Con cũng không biết nữa. Ở trong lớp, các bạn hay nói con là bê đê". Rồi tôi bảo con: "Phải cho mẹ một lý do, mẹ mới giải thích cho con được".

Thế rồi Bom nói vì các bạn bảo con da trắng quá. Ở trong trường có đăng ký những môn học như đá bóng, bóng rổ, bơi. Bom thì không thích đá bóng. Tôi bảo con chọn môn nào trong đó để chơi nhưng Bom không chọn môn nào hết, chỉ chơi vi tính thôi. Tôi sợ con buồn nhưng Bom bảo: "Ở trong lớp không ai chơi với con cả. Nhưng con cũng không cần. Ở lớp, con không chơi với một ai nhưng con chơi với 1 bạn khác lớp con".

Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính - 5

Cát Phượng lần đầu tiết lộ, con trai của cô từng bị bạn bè trêu chọc là "bê đê"

Sau câu chuyện của con trai được Cát Phượng chia sẻ, nữ khách mời dành lời khuyên cho Thanh Hải như một người mẹ khuyên con: “Con chỉ nên biết cơ thể của con đòi hỏi điều gì ở con, và con chỉ cần biết con như thế nào là đủ, mẹ của con biết con như thế nào là đủ. Cho nên con không nên buồn những chuyện này. Cái đau khổ nhất của chúng ta là bị ảnh hưởng bởi những lời nói thị phi của người khác”.

Cát Phượng tiết lộ con trai từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc chuyện giới tính - 6

Cát Phượng đưa ra lời khuyên cho "vua đầu bếp nhí". Cô cho rằng cậu bé không nên để tinh thần nặng nề vì những lời nói của người khác

MC Trấn Thành cũng đồng ý với chia sẻ của Cát Phượng: “Nếu mình buồn mãi thì minh sẽ không làm tốt được điều gì. Bây giờ mình thành công thì tự nhiên mình sẽ cho họ biết được câu trả lời”.

Chia sẻ của khách mời trong chương trình Tôi Tuổi Teen

Cũng trong chương trình, nam diễn viên hài Quang Trung lần đầu tiết lộ việc từng bị đánh hội đồng đến mức ngất xỉu khi đi học. Quang Trung chia sẻ với "vua đầu bếp nhí": “Trong tâm thức của anh, chưa bao giờ anh có suy nghĩ là cảm thấy mình đáng thương, nghèo khổ, chưa bao giờ anh có suy nghĩ rằng mình phải được yêu thương và quan tâm. Anh luôn có những suy nghĩ tích cực như mình có thể biết nấu ăn, biết giặt đồ ủi đồ khi còn học lớp 1, lớp 2, cảm thấy bản thân mình có một khả năng đặc biệt”. Những suy nghĩ tích cực đó chính là động lực vô cùng hiệu quả giúp Quang Trung thành công như ngày hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/cat-phuong-tiet-lo-con-trai-tung-bi-ban-be-xa-lanh-treu-choc-chuyen-gioi-t...

Bà Tân Vlog thi trượt 'Thách thức danh hài', dân mạng liền phán điều bất ngờ

Rất hào hứng thi tiếp, nhưng hai mẹ con bà Tân Vlog phải dừng chân sớm khi không khiến 2 giám khảo bật cười.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Cát Phượng