"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 05:10 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về việc chủ động kinh tế với vợ ra sao, Kiều Minh Tuấn không ngần ngại đưa ra ngay câu trả lời.

Với sự trở lại thành công trong vai Hoàng Phong - người anh trai cùng cha khác mẹ với Hoàng Lâm (Isaac đóng) trong Anh trai yêu quái, Kiều Minh Tuấn cho thấy khả năng diễn xuất của một ngôi sao thực lực. Trước đó 1 năm, vì scandal với An Nguy khi đóng chung phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", Kiều Minh Tuấn gặp không ít khó khăn mỗi lần trở lại màn bạc.

Anh chia sẻ về vai Phong trong Anh trai yêu quái: "Tôi không nghĩ nó là canh bạc lớn, vì dù như thế nào tôi cũng phải làm việc tiếp, còn phải quay tiếp, phải ra các sản phẩm tiếp. Tôi chỉ biết cố gắng để đền đáp lại tình cảm của khán giả".

"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi - 1

Kiều Minh Tuấn được khen ngợi với vai anh trai của Isaac trong "Anh trai yêu quái"

Kiều Minh Tuấn thẳng thắn cho biết anh không bị áp lực về chuyện phim mình đóng phải thắng trên phòng vé. Trên thực tế, Anh trai yêu quái nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả cả về kịch bản lẫn diễn xuất của diễn viên. Sau cuối tuần công chiếu đầu tiên, phim đã ẵm trọn 20 tỷ đồng doanh thu. Với Kiều Minh Tuấn, anh thừa nhận: "Những cảnh khóc khó lắm. Trước đó tôi cũng có những cảnh khóc, nhưng đợt này khóc cho nhân vật của mình vì ngày mai là mình mất rồi. Lúc đầu khóc là thương cảm mấy đứa em, suy cho cùng gần chết rồi là khóc cho mình, mình sợ cô đơn một mình. Lúc đó là mình ích kỷ nhất. Lúc nhân vật mình gần chết là đòi hỏi lượm lặt yêu thương".

Sau lần trở lại ấn tượng này, Kiều Minh Tuấn trải lòng nhiều hơn về cuộc sống, tính cách của bản thân ngoài đời thường cũng như chuyện tình cảm với người bạn đời hơn anh 18 tuổi - nghệ sĩ Cát Phượng. Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ đã đăng kí kết hôn nhưng sẽ không có đám cưới nào được diễn ra.

"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi - 2

Bộ ba "Anh trai yêu quái": Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

- Khi làm việc với Isaac và Diệu Nhi, anh nhận xét về hai bạn diễn của mình như thế nào?

- Thực sự là khó nói (cười). Với Diệu Nhi, tôi muốn mọi người bất ngờ vì tôi nhìn thấy được điều đó. Tại vì từ trước giờ mọi người cứ nghĩ Nhi chỉ diễn được hài dễ thương và Nhi rất thành công, mọi người rất thích vai diễn đó của Nhi. Nhưng tôi lại thấy được cái nội lực diễn bên trong của Nhi rất là tốt. Bằng chứng là có nhiều người, anh em trong nghề coi xong, có thể là khán giả rất quý Nhi, rất thích cách thể hiện kia và nếu phim này không có em có thể làm cho khán giả buồn. Nhưng khán giả yêu thương em ấy thật sự sẽ nhìn vào một khía cạnh, một khả năng mới của em ấy nữa, đó là Nhi diễn được nội tâm, diễn được một cách nhẹ nhàng, đằm thắm.

Còn Isaac là một người rất kỹ tính, rất chỉn chu, làm việc cũng vậy, nhân vật, từng góc máy, cọng tóc cũng phải để ý. Như vậy cái nghề sẽ phát triển, mọi người sẽ tôn trọng công việc mình đang làm. Tôi học được ở Isaac điểm này.

- Giữa anh và Isaac có chút mâu thuẫn nào trong công việc?

- Không có mâu thuẫn nào cả vì anh em nghe nhau. Nếu Isaac đưa ra ý kiến thì tôi ở giữa, tôi phải dung hòa giữa Isaac và anh Phượng (đạo diễn Anh trai yêu quái). Đó là sự kết hợp, trao đổi với nhau.

- Nghĩa là anh là người biết cách điều hòa trong cuộc sống. Vậy với chuyện tình cảm, anh đối với bạn gái có hay lùi một bước để dung hòa không?

- Cũng tùy, mình phải coi vấn đề đó quan trọng hay không. Nó cần người ta thay đổi về nhận thức thì mình phải quan trọng vấn đề đó, mình phải “chiến đấu” tới cùng, kiểu vậy. Còn nếu vấn đề không quan trọng thì thôi.

"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi - 3

Kiều Minh Tuấn và bạn gái hơn anh 18 tuổi - Cát Phượng

- Giữa anh và bạn gái có trải qua những mâu thuẫn mà phải mất một thời gian dài mới giải quyết được hay không?

- Chúng tôi không phải trải qua những mâu thuẫn như thế. Nói chung cả hai đều ôn hòa với nhau.

- Anh có phải đúc rút kinh nghiệm trong cuộc sống để đưa vào nhân vật của mình hay không?

- Có chứ, tôi phải quan sát nhiều, phải học hỏi từ người này người kia. Đôi khi có những trải nghiệm trong cuộc sống, mình thấy hay quá, phải cố giữ để nhớ trong đầu. Nhưng thực ra có khi tới lúc đến vai đó, mình không còn nhớ điểm cần phải nhớ nữa. Dù vậy mình vẫn nên tập thành một thói quen. Như khi tôi học cách nói từ “em troai” (em trai) từ anh Huy Khánh khi diễn cùng anh ấy trước kia, mình học lỏm từ người này người kia rồi đẩy vào trong phim.

- Ngoài chuyện đi đóng phim, quay quảng cáo, anh có định hướng kinh doanh hay không?

- Mình muốn lắm, nhưng nghĩ chắc không hợp, hoặc chưa có duyên. Nếu kinh doanh sẽ tốt hơn, mình không bị động vào chuyện lương bổng, cát-xê.

- Giữa anh và bạn gái chuyện chủ động kinh tế ra sao?

- Tôi có tài khoản để tôi bỏ vào đó.

"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi - 4

Kiều Minh Tuấn thẳng thắn cho hay anh có tài khoản riêng để bỏ tiền vào đó

- Trong sự nghiệp anh đóng nhiều tuýp nhân vật khác nhau, vậy trong cuộc sống, tính cách của anh thế nào?

- Tính cách cũng khác nhau như thế luôn, lúc dễ thương, lúc khó chịu, không khác gì đâu, sáng nóng chiều lạnh (cười).

- Tính cách như thế, anh có thấy bản thân mình khiến bạn gái phải chiều mình không?

- Tôi không nghĩ thế vì đâu phải lúc nào cũng nóng hoài, đâu phải lúc nào cũng lạnh hoài, thế nên mới cân bằng được, chứ không bạn bè, gia đình cũng xa lánh rồi.

- Trong sự nghiệp của mình, tai nạn phim trường khiến anh nhớ nhất là khi nào?

- Tôi không nhớ hết được vì nhiều quá, ví dụ như té xe. Gần đây là cảnh tạt tô canh vô người, có cục ớt văng vào mũi, xót quá nên phải hỉ ra liền, Diệu Nhi kêu anh hỷ mũi vào người em (cười). Hay cảnh gọi Isaac dậy, Isaac diễn mù nó không biết nó quơ cái tay táng cái loa dính vô miệng tôi. Nói chung nhiều tai nạn lắm, bị té, máu chảy là bình thường.

- Trong cuộc sống anh nói là anh không nhớ nhiều lắm, đó là do tính hay quên hay vì chuyện buồn nên mình không nhớ?

- Chuyện buồn vui gì tôi cũng không nhớ, để đồ còn quên, không nhớ nữ là, có khi đi ngủ cho quên đi vì tức quá.

- Trong cuộc sống cách anh tìm lại cân bằng là làm điều gì?

- Tôi thì đơn giản, ở với gia đình, chơi với mấy con thú cưng, đi chơi với bạn bè, đi đây đi đó, mua cái gì nấu nướng ăn, cũng không có gì phải ghê gớm cả.

- Anh cảm thấy nhược điểm lớn nhất trong tính cách của mình là gì?

- Cả nể và không có thói quen từ chối là nhược điểm lớn nhất. Ví như lúc bạn bè rủ tới chỗ này chơi, mình không quen ai ở đó, mình cả nể và đi, tới chơi không vui thiệt, biết vậy ở nhà ngủ nghỉ khỏe. Hoặc chuyện add Facebook cũng vậy, nói chuyện vài ba câu với nhau rồi kết bạn, sau đó không có sự tương tác với nhau lại phải xóa đi.

"Phi công trẻ kém 18 tuổi" của Cát Phượng tiết lộ chuyện tiền nong của cặp đôi - 6

Kiều Minh Tuấn chọn cách sống đơn giản nhưng thừa nhận khuyết điểm là hay cả nể

- Anh có hay tương tác với khán giả trên Facebook không?

- Cũng ít lắm, ngày xưa lúc mới ra Facebook, tôi chơi nhiều lắm, livestream, đăng Face liên tục. Nhưng cái gì quá rồi cũng hết nhanh. Giờ thì tôi qua coi Youtube.

- Anh có ý định làm Youtube không?

- Có chứ, đó là một thị trường tốt, được mọi người chú ý, lan tỏa cũng hay lắm. Tôi đang coi định hướng của mình để làm, những cái mình thích nhất thì mình tận tâm làm. Tôi sẽ tham khảo nhiều cách làm, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả nước ngoài.

- Việc làm Youtube đang rất phát triển nhưng khá khó vì ở Việt Nam rất nhiều người làm rồi. Nếu làm Youtube, anh sẽ định hướng ở lĩnh vực gì, du lịch chăng hay là ẩm thức?

- Làm ẩm thực chắc không được, chỉ là tôi thích thôi. Tôi định làm về việc đi giải cứu các con vật. Tôi đang kiếm cộng tác viên. Tôi sẽ không đặt nặng về lượt view. Tôi không nghĩ đó là công việc, tôi nghĩ đó là chia sẻ với mọi người là chính, chứ không đặt ra mục tiêu là hôm nay được bao nhiêu tiền.

- Với anh chuyện tiền bạc không quan trọng lắm?

- Tại vì tôi xài cũng không nhiều, đồ đạc cũng không nhiều.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-cong-tre-kem-18-tuoi-cua-cat-phuong-tiet-lo-chuyen-tien-nong-cua-cap-d...

Cát Phượng U50 mong năm nay sinh con gái cho chồng trẻ kém 18 tuổi

Ở tuổi ngấp nghé 50, Cát Phượng mong có tin vui với Kiều Minh Tuấn sau nhiều năm chung sống.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung