Phan Mạnh Quỳnh làm điều đặc biệt cho bạn gái nóng bỏng sắp cưới

Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Tết 2020 năm nay, Phan Mạnh Quỳnh không còn cô đơn.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa tung ca khúc nhạc Tết mang tên “Tết Về Sớm Nhé”. Bản nhạc như một lời nhắc nhở, về nhà chưa bao giờ là xa vì khi bạn về, bạn mang cả Tết trở về.

Khi giai điệu của “Tết Về Sớm Nhé” vang lên, người nghe cảm nhận Tết đang về rất gần. Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khoảng thời gian trước Tết luôn khiến cho người ta cảm thấy nôn nao, háo hức chờ đợi. Bởi cuối năm luôn là thời gian để mọi người chiêm nghiệm lại những gì đã qua. Cảm xúc đó càng thôi thúc hơn với những người con xa quê như Quỳnh. Ca khúc như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết về sớm. Vì Quỳnh nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

Phan Mạnh Quỳnh làm điều đặc biệt cho bạn gái nóng bỏng sắp cưới - 1

Phan Mạnh Quỳnh tung nhạc Tết sớm

Phan Mạnh Quỳnh tung nhạc Tết sớm

Đây là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Phan Mạnh Quỳnh tâm sự: “Tết của người trưởng thành đôi khi quá nhiều nỗi lo, làm chúng ta vơi bớt phần nào cảm xúc khi Tết về. Nhưng ai đi xa, làm gì thì Tết vẫn là khoảnh khắc đặc biệt khi trở về nhà bên ba mẹ. Quỳnh thích cái khoảng thời gian trước Tết, khi cả nhà quây quần chuẩn bị đón năm mới. Đó thực sự là Tết”.

Với lịch trình làm việc dày đặc, Phan Mạnh Quỳnh nhận thấy, khoảng thời gian được trở về nhà đón Tết rất quý giá, vừa có thời gian cùng bố mẹ, vừa có thời gian tái tạo cảm xúc cho công việc. Anh kể, chỉ mới nghe thông tin có vé Tết là ba mẹ đã gọi lên dặn, “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Tết, không khéo sát ngày khó mua”. Chỉ vậy thôi là Phan Mạnh Quỳnh đã thấy nôn nao rồi.

Năm nay, nam ca - nhạc sĩ sẽ đón Tết cùng vợ sắp cưới

Năm nay, nam ca - nhạc sĩ sẽ đón Tết cùng vợ sắp cưới

Vẻ nóng bỏng của Khánh Vy

Vẻ nóng bỏng của Khánh Vy

Anh cũng bật mí, năm nay anh sẽ về nhà sớm hơn để chuẩn bị Tết, đặc biệt là nam ca sĩ sẽ đưa bạn gái Huỳnh Khánh Vy về cùng đón năm mới. Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ: “Tết luôn là một cột mốc đánh dấu từng giai đoạn của mỗi người. Quỳnh từ một chàng trai tỉnh lẻ đi lập nghiệp ở Sài Gòn, cũng là bấy nhiêu mùa Tết đi qua cùng biết bao kỷ niệm đáng giá. Mình đi xa để trải nghiệm, để học hỏi và trưởng thành. Rồi mình mang mọi thứ trở về nhà. Như Tết năm nay sẽ lại là một dấu mốc mới mà Quỳnh và gia đình chờ mong”.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy bắt đầu công khai mối quan hệ từ năm 2016. Cả hai quen biết nhau từ tháng 10.2015 khi cùng tham gia thực hiện một bộ ảnh. Khánh Vy tiết lộ, chính chồng sắp cưới của cô là người chủ động làm quen. Anh chàng cũng ngại ngùng thừa nhận mình gặp “tình yêu sét đánh” ngay lần đầu gặp gỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân có 3 căn nhà ở Sài thành, đi xe 2 tỷ vừa “vượt mặt” Ngô Thanh Vân là ai?

Phim “Tháng năm rực rỡ” giúp Hoàng Yến Chibi bội thu giải thưởng trong nhiều năm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phan Mạnh Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN