Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 19:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ sau 2 tháng cầu hôn, nam ca sĩ đã về quê bạn gái tại Nha Trang xin hỏi cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa chia sẻ về hình ảnh anh và bạn gái nhân dịp kỷ niệm tròn 3 năm yêu nhau với dòng chú thích:

"01/12. Đi chơi kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Một hành trình dài, đầy biến động và thử thách, nhưng cũng thú vị vô cùng. Yêu Vy".

Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới - 1

Bức ảnh kỷ niệm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy.

Tuy nhiên điều bất ngờ nhất là trong một bức ảnh được anh chia sẻ, không ít người hâm mộ bất ngờ với thông tin giọng ca "Vợ người ta" đã làm đám hỏi cùng bạn gái hot girl tại Nha Trang và chuẩn bị cho đám cưới vào năm sau. Ngay cả những bạn bè thân thiết của anh trong giới nghệ sĩ như Hoàng Bách cũng vào gửi lời chúc mừng.

Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới - 3

Nam ca sĩ chia sẻ về chuyện ăn hỏi tại quê nhà bạn gái ở Nha Trang từ đầu tháng 11. 

Trên trang cá nhân Pham Mạnh Quỳnh cho biết anh đã về quê Khánh Vy để hỏi cưới từ đầu tháng 11. Tuy nhiên, nam ca sĩ không tiết lộ thêm thông nào về đám cưới trong tương lai.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện tình cảm vào đầu năm 2018, nam ca sĩ không giấu dự định làm đám cưới vào cuối năm, anh nói: "Nếu kế hoạch được diễn ra thuận lợi, có thể tôi và Khánh Vy sẽ về chung một nhà vào cuối năm 2018.

Đột ngột nói ra thế này thì có vẻ hơi bất ngờ, nhưng trai lớn gả vợ, gái lớn lấy chồng cũng là điều bình thường. Trước khi lấy vợ, tôi sẽ cố gắng dành dụm, làm việc chăm chỉ để sớm tậu cho mình và bà xã tương lai một ngôi nhà khang trang, ấm cúng trong năm nay".

Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới - 4

Bạn gái đồng ý lời cầu hôn của Phan Mạnh Quỳnh.

Cho tới tháng 9 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn bạn gái khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Anh chia sẻ tin vui bằng một clip cầu hôn lãng mạn với sự hỗ trợ của các anh em thân thiết. 

Trong clip, Phan Mạnh Quỳnh tổ chức một buổi tiệc nhỏ trên biển, có bạn bè và bạn gái tham dự. Nam ca sĩ bắt đầu màn cầu hôn bằng cách vừa chơi đàn guitar vừa hát Ngẫu hứng lý qua cầu.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy, 23 tuổi, đến từ Khánh Hòa, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cùng chiều cao 1,66 m. Trang cá nhân của Vy có hơn 100.000 người theo dõi. Ngoài công việc kinh doanh online, Khánh Vy còn là người mẫu ảnh, đóng sitcom, MV ca nhạc… Người đẹp 23 tuổi từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam mùa 2.

Phan Mạnh Quỳnh ôm đàn hát bài này cầu hôn bạn gái hot girl bên bờ biển

Trong không gian lãng mạn trên biển, giọng ca “Vợ người ta” bất ngờ cầu hôn bạn gái và được cô gật đầu đồng ý.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Phan Mạnh Quỳnh
Báo lỗi nội dung