Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương làm mới hit đình đám “Ngày chưa giông bão”

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 23:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Màn kết hợp thú vị của Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương khiến khán giả thích thú.

Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương làm mới hit “Ngày chưa giông bão”

Tối 4.12, ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mở màn show diễn “The Show Vietnam” với chủ đề “Những Ngày Xưa Ấy”. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Bùi Lan Hương. Thái Huân đảm nhận vai trò tổng đạo diễn. Giám đốc âm nhạc – Hoàng Nhã. Tùng Leo làm MC.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện mashup 2 ca khúc nhạc phim “Mắt biếc” - “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” và “Từ Đó”. Giọng hát của Phan Mạnh Quỳnh khiến khán giả xúc động và bị cuốn vào dòng cảm xúc.

Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương làm mới hit đình đám “Ngày chưa giông bão” - 1

Phan Mạnh Quỳnh đưa khán giả đi qua nhiều cảm xúc khác nhau

Tiếp nối chương trình, Phan Mạnh Quỳnh thể hiện loạt hit “Khi Người Yêu Mình Khóc”, “Người Khác”, “Khi Phải Quên Đi”, “Có Một Nơi Như Thế”. Nam ca sĩ đã kể cho khán giả về một mối tình không trọn vẹn của “những ngày xưa ấy”: là cảm xúc đơn phương không có lời hồi đáp, là nỗi đau đớn khi trái tim tan vỡ, là quá trình trốn chạy để quên đi hình bóng người xưa và cuối cùng là niềm hạnh phúc khi trái tim tổn thương được chữa lành.

Đặc biệt trong đêm nhạc, Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương cùng hòa giọng bản hit “Ngày Chưa Giông Bão”. Đây là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho giọng ca Bùi Lan Hương và đạt được thành công vang dội. Nhạc sĩ Hoàng Nhã đã phối ca khúc theo phiên bản rock/ballad, nhấn mạnh sự da diết và mãnh liệt trong từng giai điệu và ca từ của ca khúc. Nhiều khán giả sau khi nghe phiên bản song ca trên đã yêu cầu chương trình cho ra mắt sản phẩm ghi âm chính thức để người hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức bản phối đầy ấn tượng này.

Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương làm mới hit đình đám “Ngày chưa giông bão” - 3

Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương làm mới bản hit “Ngày chưa giông bão”

“The Show Vietnam” – chương trình ca nhạc được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn live của các ca sĩ cùng ban nhạc, nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, ban tổ chức mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ.

Buổi diễn tiếp theo của “The Show Vietnam” sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2021 với sự xuất hiện của “chàng thơ” Hoàng Dũng hứa hẹn sẽ nối tiếp chuỗi cảm xúc âm nhạc của đêm diễn mở màn.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-manh-quynh-bui-lan-huong-lam-moi-hit-dinh-dam-ngay-chua-giong-bao-5020215...

Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời

Xuất hiện trong tập 4 “The Next Face Vietnam 2021”, siêu mẫu Vũ Thu Phương không chỉ chỉnh đốn các thí sinh mà còn cả 3 huấn...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phan Mạnh Quỳnh
Báo lỗi nội dung