Liz Kim Cương đăng quang “Sàn đấu vũ đạo”, nhận thưởng 200 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 14:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến giám khảo thót tim trước màn thả người mạo hiểm, ẵm luôn cúp Quán quân “Sàn đấu vũ đạo”.

Chung kết xếp hạng “Sàn đấu vũ đạo” vừa lên sóng HTV đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trải qua những giờ phút mãn nhãn với “bữa tiệc vũ đạo" đầy màu sắc của 5 đội thi xuất sắc nhất chương trình.

Sau gần 6 tháng phát sóng, “Sàn đấu vũ đạo” đã trở thành một trong những chương trình chuyên về vũ đạo nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong đêm chung kết, ngôi vị Quán quân thuộc về đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Tính tổng điểm đêm Chung kết 1 và Chung kết 2 xếp hạng, bộ đôi này đạt số điểm cao nhất là 19,925. Giải Á quân thuộc về team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ với điểm số tổng 2 đêm Chung kết là 19,625. Kế đến, team MLee - Phụng Gà cùng team Thúy Hậu - Ngọc Tân đồng giải 3 là 18,8 điểm. Team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận giải Khuyến khích, tổng điểm được quy đổi là 17,825.

Liz Kim Cương đăng quang “Sàn đấu vũ đạo”, nhận thưởng 200 triệu đồng - 1

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đăng quang “Sàn đấu vũ đạo” mùa đầu tiên, nhận thưởng 200 triệu đồng

Chung kết xếp hạng cũng là đêm thi kỷ lục của những điểm số tuyệt đối. Các đội thi đã chiến đấu hết mình để có được thành tựu xứng đáng với những nỗ lực mà cả đội đã bỏ ra.

Trong tiết mục đêm Chung kết, Liz Kim Cương cùng Lit Nguyễn đã biến sân khấu “Sàn đấu vũ đạo” thành rạp xiếc đa màu sắc. Đặc biệt, cú thả người cùng dải lụa từ trên cao của nữ ca sĩ đã khiến các giám khảo và khán giả phải nín thở vì quá hồi hộp. Phần thi của Liz Kim Cương nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Ngay cả Đông Nhi và Tóc Tiên - 2 nữ ca sĩ sở hữu vũ đạo hàng đầu Việt Nam cũng phải thán phục.

Liz Kim Cương đăng quang “Sàn đấu vũ đạo”, nhận thưởng 200 triệu đồng - 3

Màn biểu diễn khiến người xem thót tim của Liz Kim Cương

Liz Kim Cương đăng quang “Sàn đấu vũ đạo”, nhận thưởng 200 triệu đồng - 4

Dàn ban giám khảo phấn khích trước tiết mục của đội Liz Kim Cương

Đông Nhi phấn khích: “Mình không biết phải diễn tả từ đã như thế nào, chỉ có há hốc mồm để xem. Nhiều khi chỉ muốn gào lên trời ơi đã quá đi”. Bà xã Ông Cao Thắng còn cho biết sau khi xem phần thi của Liz Kim Cương với những động tác khó, nữ ca sĩ càng có động lực muốn học hỏi thêm để đưa vào liveshow của mình.

Giám khảo John Huy Trần cũng khuyên cả hai nên làm show diễn vũ đạo và anh tình nguyện mua vé.

Nguồn: http://danviet.vn/liz-kim-cuong-dang-quang-san-dau-vu-dao-nhan-thuong-200-trieu-dong-50202151214...

YouTuber “giàu nhất Việt Nam” kiếm 32 tỷ phải trốn vào rừng vì sợ bị truy sát tại Mỹ

Khoa Pug thông báo anh không dám ra đường để bảo toàn tính mạng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung