Đạo diễn Luk Vân làm dự án sitcom dài 150 tập

Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 17:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau những bộ phim điện ảnh và web-drama, Luk Vân thử sức với sitcom “Chuyện của Hiền”.

Tối 3.12, đạo diễn Luk Vân có buổi ra mắt giới thiệu dự án sitcom 150 tập “Chuyện của Hiền”. Nội dung phim mang đậm chất hài hước, vui nhộn của những người trẻ, các câu chuyện dở khóc, dở cười cùng nhiều bài học ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống.

Sau những tác phẩm điện ảnh như 4 Năm 2 Chàng, 1 Tình Yêu, Nhân Duyên, Thật tuyệt vời khi ở bên em… hay các web-drama triệu view trên YouTube thì sitcom “Chuyện của Hiền” mang một gam màu mới của nữ đạo diễn tài năng Luk Vân.

Đạo diễn Luk Vân làm dự án sitcom dài 150 tập - 1

Đạo diễn Luk Vân hào hứng với sitcom “Chuyện của Hiền”

“Chuyện của Hiền” xoay quanh nhân vật Hiền, do diễn viên Trịnh Thảo thủ vai. Hiền là người tốt bụng, hài hước và biết nghĩ tới người khác. Dẫu cho có chuyện gì xảy ra, Hiền vẫn luôn sống theo chủ nghĩa lạc quan để không bị cái buồn lấn át. Thế nhưng, vẻ ngoài cục súc cùng sự vô tư dường như đã khiến cuộc sống đi ngược lại mong muốn của Hiền kể từ khi cô chân ướt chân ráo lên Sài Gòn.

Bộ phim mang đến thông điệp hãy luôn sống thật, lạc quan yêu đời dù bạn ở bất kỳ môi trường nào. Một ngày mọi cố gắng của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

"Khi nhận lời ở vai trò đạo diễn một dự án sitcom dài 150 tập như thế này, Luk Vân đã tính toán để làm sao mình có thể đảm bảo được lịch phát sóng khi phim công chiếu. Tới thời điểm này, Luk Vân đã quay được một số tập và sẽ chia tầm 4 giai đoạn để quay, vì thế Luk Vân không lo sợ việc không kịp tiến đô. Và mình là người nắm giữ kịch bản nên cũng có thể cân đối lịch quay tương đối dễ dàng", Luk Vân chia sẻ.

Đạo diễn Luk Vân làm dự án sitcom dài 150 tập - 3

Các diễn viên trẻ tham gia phim "Chuyện của Hiền"

Ngoài ra, trước câu hỏi vì sao theo đuổi về đề tài thanh xuân, đạo diễn Luk Vân bày tỏ: "Luk Vân thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân, hay cụ thể hơn là đối tượng, câu chuyện về những bạn trẻ, các bạn học sinh cấp 3 rồi sinh viên, hay lớn hơn là lứa tuổi đang đi làm và tìm kiếm cơ hội cho mình. Luk Vân nghĩ mỗi người có sự lựa chọn riêng và mình vẫn còn cảm xúc khi làm phim về tuổi trẻ. Đương nhiên tới lúc Luk Vân sẽ có những bộ phim khác, đề tài khác nhưng có thể gần nhất là đề tài về gia đình mà Luk Vân đang ấp ủ khá nhiều ý tưởng”.

“Chuyện của Hiền” có sự tham gia của Tiko Tiến Công, Trịnh Thảo, Vi Xù… cùng dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/12 trên kênh YouTube chính thức của dự án “Chuyện của Hiền”.

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-luk-van-lam-du-an-sitcom-dai-150-tap-5020214121793265.htm

Rùng mình cảnh sao nam để rết bò lên mặt và khắp người

Nguyễn Quốc Trường Thịnh tiết lộ cảnh quay nhớ đời.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung