Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 14:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuất hiện trong tập 4 “The Next Face Vietnam 2021”, siêu mẫu Vũ Thu Phương không chỉ chỉnh đốn các thí sinh mà còn cả 3 huấn luận viên.

Sự kiện: Vũ Thu Phương

VIDEO Vũ Thu Phương chỉnh đốn thí sinh lẫn 3 huấn luận viên

Tập 4 “The Next Face Vietnam 2021” vừa lên sóng với loạt diễn biến kịch tính và căng thẳng đến nghẹt thở. Bên cạnh thử thách catwalk với tổ hợp địa hình khó đã khiến khán giả nhiều lần phải thót tim, thì sự góp mặt của siêu mẫu Vũ Thu Phương ở vai trò khách mời càng khiến cho chương trình kịch tính hơn.

Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời - 1

Bộ trang phục nặng ký của nhà thiết kế Lê Long Dũng không làm khó Vũ Thu Phương khi cô thị phạm cho các thí sinh

Cả 3 huấn luận viên và các thí sinh đã có nhiều phen “sợ xanh mặt” vì sự thẳng tính và nghiêm khắc của siêu mẫu Vũ Thu Phương trên ghế nóng. Đặc biệt, cô đã không ngần ngại chỉnh đốn thái độ của H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, và TyhD với nụ cười không đúng lúc đúng chỗ khi chứng kiến sai lầm trong xử lý tình huống trên sân khấu của thí sinh Thu Trúc.

Đặc biệt, trong lúc đánh giá phần trình diễn của các thí sinh trong team TyhD, cả H’Hen Niê và Lương Thùy Linh đều dành nhiều lời khen đến phần thể hiện cũng như nhìn thấy sự quyết tâm của các thí sinh. Tuy nhiên, siêu mẫu Vũ Thu Phương ngay lập tức bày tỏ sự không đồng tình: “Ý kiến của các em nó cần phải sắc bén. Tụi em không làm hình ảnh bởi vì các em đang đi thi. Ở đây không phải một show diễn, nên sắc bén hơn, rõ nét hơn giùm chị”.

Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời - 3

Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời - 4

Vũ Thu Phương thẳng thắn chỉnh đốn 3 huấn luận viên của chương trình

Theo Vũ Thu Phương, cả ba huấn luận viên vẫn còn những rào cản nhất định nên chưa thể bước ra để nói lên cảm xúc của mình một cách rõ nét, sắc bén và mạnh mẽ hơn. Trái ngược với ý kiến của đàn em, cô cho rằng phần thể hiện của đội TyhD vẫn chưa thể hiện được đúng thần thái sang trọng, tinh thần của một “trâm anh thế phiệt”.

Cuối cùng, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã quyết định trao chiến thắng cho đội của H’Hen Niê vì cô đánh giá cao sự chỉ đạo của H’Hen Niê, cũng như sự thể hiện đồng đều của cả đội. Có thể nói, Vũ Thu Phương là một giám khảo vô cùng thẳng tính nhưng công tâm. Cô luôn đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân tình và truyền đạt những gì tốt nhất đến thế hệ đàn em kế cận.

Vũ Thu Phương khiến 3 huấn luận viên và dàn thí sinh “sợ xanh mặt” dù chỉ là khách mời - 5

Dù đã rời xa làng mẫu hơn 10 năm nhưng tên tuổi Vũ Thu Phương vẫn luôn giữ độ "hot"

Từ trước đến nay, không cần đến bất kỳ một vương miện Hoa hậu nào, siêu mẫu Vũ Thu Phương vẫn ghi tên mình trong danh sách những chân dài đình đám từng “làm mưa làm gió” trên khắp các sàn diễn thời trang cách đây hơn 1 thập kỷ. Mặc dù rời bỏ sàn catwalk đã 10 năm, nhưng mỗi lần tái xuất tại các sự kiện giải trí, chân dài gốc Nam Định vẫn tỏa sáng bởi thần thái chuyên nghiệp, quyền lực khó ai sánh bằng.

Không chỉ dừng lại ở nghề người mẫu, Vũ Thu Phương còn là một người phụ nữ đa tài khi lấn sân sang các lĩnh vực khác và gặt hái được những thành công nhất định như điện ảnh, thiết kế thời trang, kinh doanh...

Siêu mẫu 8x cũng khá đắt show khi thường xuyên được mời đảm nhận vị trí ghế nóng của nhiều cuộc thi về người mẫu, Hoa hậu. Bên cạnh đó, cô cũng nhiều lần đảm nhận vai trò cố vấn, đào tạo thế hệ người mẫu, hoa hậu kế cận...

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thu-phuong-khien-3-huan-luan-vien-va-dan-thi-sinh-so-xanh-mat-du-chi-la-kha...

Quỳnh Anh lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á” sau 3 lần rơi vào vòng nguy hiểm

Lọt Top 4 “Siêu mẫu châu Á”, Quỳnh Anh hiện được nhiều khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Thu Phương
Báo lỗi nội dung