Only C thừa nhận sai lầm khi tuyên bố mình là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 16:12 PM (GMT+7)

Sau 6 tháng gây tranh cãi về phát ngôn cho rằng mình là nhà sản xuất tại Việt Nam có đẳng cấp thế giới, Only C đã chính thức lên tiếng.

Chiều 5.4, ca - nhạc sĩ Only C đã gây chú ý khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói về phát ngôn “là nhà sản xuất có đẳng cấp thế giới” từng gây tranh cãi trong làng nhạc Việt 6 tháng trước. Đây cũng là lần đầu tiên, Only C lên tiếng về vấn đề này sau nửa năm im lặng. Anh thừa nhận đó là một phát ngôn sai lầm nên suốt thời gian qua đã chọn cách im lặng và cố gắng hoàn thành tốt mọi việc để giữ cho bản thân, gia đình yên bình. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ, anh vẫn quyết định đối mặt với mọi chuyện để gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả, hy vọng những cảm xúc tốt đẹp thông qua âm nhạc sẽ tiếp tục được truyền tải đến công chúng.

“Đôi lúc tôi nghĩ mình đơn thuần mang đến niềm vui, cảm xúc cho khán giả thôi, tại sao những giá trị tốt đẹp lại không được quan tâm mà lại quan tâm đến những phát ngôn ngớ ngẩn như thế. Nhưng tôi đã suy nghĩ và tự trách bản thân mình nhiều hơn và dành cả quãng thời gian dài để suy nghĩ và làm việc phấn đấu không ngừng”, Only C bày tỏ.

Only C thừa nhận sai lầm khi tuyên bố mình là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới - 1

Sau nửa năm im lặng, Only C đã quyết định lên tiếng về phát ngôn là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh đó, tác giả bản hit Yêu là tha thu cũng bộc bạch: “Với tôi âm nhạc vẫn là cái mang lại cảm xúc cho người nghe, đẳng cấp hay không nằm ở sự sân si của con người. Tôi đã qua thời sân si hơn thua tranh đấu. Tôi chỉ biết mình là 1 producer, ca sĩ với hy vọng mang cảm xúc âm nhạc của mình đến với khản giả bằng những điều tốt đẹp nhất. Vì sau cùng, tôi biết khán giả nhớ đến tôi cũng nằm ở những bài hát mà thôi”.

Trước đó, vào tháng 9.2017, Ony C gây tranh cãi lớn trong Vpop khi tự tin tuyên bố: “Tôi xin khẳng định, tôi đã sản xuất, sáng tác được nhiều ca khúc có đẳng cấp thế giới. Một số ca khúc không để tên tôi, một số ca khúc hợp tác với những nghệ sĩ nước ngoài mà không ai biết. Họ cứ nhìn vào những ca khúc quen thuộc, nổi tiếng của tôi rồi đánh giá nhạc Only C là thị trường theo nghĩa tiêu cực”.

Mặc dù đây không phải là sự cố “vạ miệng” đầu tiên trong sự nghiệp của Only C nhưng đã mang đến cho anh vô số ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả còn nhận định, Only C tự nhận là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới nhưng ca khúc của anh lại chẳng mấy người nghe. 

Ca khúc Yêu là tha thu - một trong những bản hit của Only C.

Only C - Chuyên gia đạo nhái vẫn ”đá đểu” Sơn Tùng và tự tin có sản phẩm tầm cỡ thế giới

Không hiểu vì lý do gì mà các nhà sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản lại tìm đến một nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng với...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung