"Ông trùm gameshow Việt" từng bị lừa khi làm từ thiện

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 05:00 AM (GMT+7)

Người đứng sau thành công của "Thách thức danh hài" kể về kinh nghiệm rút ra khi làm từ thiện.

Khương Dừa nổi tiếng với khán giả khi giữ vai trò phó giám đốc công ty Điền Quân chuyên sản xuất nhiều game show ăn khách, trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới Thách thức danh hài. Cũng chính vì vậy anh còn được mệnh danh “ông trùm gameshow Việt”.

"Ông trùm gameshow Việt" từng bị lừa khi làm từ thiện - 1

Khương Dừa (trái) và danh hài Bảo Chung trong một buổi casting thí sinh "Thách thức danh hài" mùa 7 năm 2021

Mới đây đạo diễn gameshow này chia sẻ một clip lên trang YouTube về câu chuyện làm từ thiện. Đó là trường hợp về một phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng tới nhà anh xin hỗ trợ tiền bạc. KhI Khương Dừa nói cần xác minh, người này bỏ đi dù đạo diễn cố nài biếu anh ta phần cơm ngon và một ít gạo.

Chưa hết, khi Khương còn bị lừa chuyện từ thiện. Khi anh giúp đỡ một người, khán giả vào coi, nhận ra mặt người đó là lừa đảo toàn nói dối để xin tiền nên sau đó anh rút kinh nghiệm. Cách đây ít hôm, có một trường hợp hoàn cảnh khó khăn tới tận nhà đạo diễn Khương Dừa xin hỗ trợ tiền bạc, giúp đỡ nhưng anh từ chối vì cần xác minh.

"Ông trùm gameshow Việt" từng bị lừa khi làm từ thiện - 3

Khương Dừa chia sẻ lại kinh nghiệm của bản thân từng bị lừa khi làm từ thiện

Khi Khương Dừa ra tiếp chuyện người phụ nữ lạ mặt tới nhà anh xin giúp đỡ, anh cho biết bản thân cần tìm hiểu, xác minh thông tin mới giúp được chứ không thể chỉ nghe người này trình bày hoàn cảnh. Anh cho biết sau khi kiểm tra lại mới giúp được sau chứ hiện tại không làm gì được. Anh khẳng định dứt khoát bản thân không phải chỗ phát tiền. “Đâu phải ai tới nhà là con cũng cho tiền luôn” – Khương Dừa nói với người phụ nữ lạ mặt.

Anh nhấn mạnh không phải ai tới xin giúp, anh cũng giúp ngay được vì tiền bản thân không có nhiều, tiền mạnh thường quân gửi thì không thể dùng tùy tiện mà phải xác minh hoàn cảnh khó khăn. Khương Dừa kể người phụ nữ lạ mặt sau đó quay trở lại xin anh ẩn đi clip xin tiền vì đã được những người thân quen giúp đỡ.

Ngoài ra trong hoàn cảnh dịch Covid, Khương Dừa khuyên mọi người không nên đi lại lung tung. Bản thân anh cũng không muốn bị ảnh hưởng tới người thân trong gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-gameshow-viet-tung-bi-lua-khi-lam-tu-thien-502021126459810.htm

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung