Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 11:32 AM (GMT+7)

Hai lần đi đòi nợ, phó giám đốc công ty đều bị lảng đi nhanh chóng, nhưng lần này "ông trùm" lại nhận về sự bất ngờ lớn.

Trong những ngày TP. HCM giãn cách xã hội, ông trùm Điền Quân Color Man thường xuyên có những hoạt động từ thiện. Ngoài ra, mỗi tháng ông chủ của công ty giải trí này còn tặng cho mỗi nhân viên một phần quà hỗ trợ là các thực phẩm cần thiết.

Gần đây, trên kênh YouTube của Color Man đăng tải clip quay cảnh anh tới hỗ trợ nhân viên công ty. Anh cũng tới thăm nhà hàng của mình sau nhiều tháng bị ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch. Anh chia sẻ, sau 103 ngày đóng cửa, nhà hàng được hoạt động trở lại nhưng chỉ mở bán online và giao hàng tại nhà. Một vài nhân viên của nhà hàng đi làm trở lại, bếp núc được nổi lửa lại nên ông chủ rất vui mừng.

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 1

Color Man (trái) và Khương Dừa

Bên cạnh đó, khi tới nhà các nhân viên công ty để tặng quà, ông trùm Điền Quân bất ngờ khi lần đầu ghé thăm nhà Khương Dừa – phó giám đốc.

Khi biết tin giám đốc tới đưa quà, Khương Dừa còn chuẩn bị vài túi rau củ quả để tặng lại. Vậy nhưng anh bất ngờ khi bị Color Man đòi món nợ 12 triệu. Đây cũng chính là điều đặc biệt khiến Color Man lấy để đặt tên cho tiêu đề clip. Số nợ 12 triệu từng được Color Man nhắc tới trong một clip hồi đầu năm nay khi anh tới dự tiệc tại khách sạn do Khương Dừa tổ chức. Ở chốn đông người, "ông trùm" không ngại nhắc: "Khương Dừa làm ăn buôn bán được quá, bán sầu riêng không mà cũng tổ chức nguyên bữa tiệc 1 tỷ bạc, trong khi nó nợ tôi 12 triệu mấy năm rồi không thèm trả". Khi đó, Khương Dừa vội thanh minh đã gửi sầu riêng cả năm cho sếp để "trừ nợ".

Lần này bị đòi nợ, nhưng Khương Dừa nhanh chóng lảng sang chuyện khác. Anh mời sếp vào thăm nhà, đồng thời ca ngợi việc Color Man phải lo cho 900 nhân viên công ty. Khương Dừa cho biết anh thường hay qua nhà sếp nhưng đây mới là lần đầu tiên sếp ghé thăm nhà anh.

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 3

Color Man sững người khi nhìn thấy cảnh tượng trong nhà của Khương Dừa

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 4

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 5

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 6

Ông trùm Điền Quân đòi nợ nhân viên, sững người khi thấy cảnh tượng bên trong nhà - 7

Rất nhiều rau củ quả, lương thực, gia vị được chất đầy để lo cho bà con nghèo

Đi hỗ trợ nhân viên nhu yếu phẩm, thực phẩm nhưng Color Man lại sững sờ khi thấy cảnh tượng trong khu nhà của Khương Dừa. Rất nhiều rau củ quả và các đồ gia vị nấu ăn được chất đầy để phát cho bà con gặp khó khăn. Phó giám đốc Điền Quân thu gom mua từ nhiều mối để lo lương thực cho mọi người trong xóm trọ cũng như phân phát cho người nghèo. Anh chia sẻ trong một buổi sáng chuẩn bị hơn trăm phần quà.

Khương Dừa chia sẻ bữa giờ anh ở nhà được hơn 3 tháng, hồi đầu còn lên công ty họp, sau toàn họp online. Anh và giám đốc Điền Quân đều mong muốn dịch bệnh sớm qua để mọi người ổn định lại cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-dien-quan-doi-no-nhan-vien-sung-nguoi-khi-thay-canh-tuong-ben-trong-n...

Ông trùm ”Quỳnh búp bê” được vợ ”múa kéo” vẫn không sốc bằng sao nam này

Những cây kéo vàng trong mùa dịch đã xuất hiện mang tới cho cư dân mạng nhiều hình ảnh khó ngờ.

Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung