Ốc Thanh Vân thương cảm cô bé 7 tuổi xem thú cưng là em gái vì ba mẹ không muốn sinh thêm con

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tâm sự của em gây xúc động cho người xem.

Sự kiện: Ốc Thanh Vân

Trong “Điều Con Muốn Nói”, Thiên Kim đặt vào “Chiếc hộp bí mật” của chương trình một mảnh giấy ghi nắn nót dòng chữ “Mẹ ơi, con muốn có em gái”. Thiên Kim hứa với mẹ sẽ thương yêu, không ghen tỵ với em gái vì em sẽ cần nhiều sự quan tâm, chăm sóc.

Ốc Thanh Vân thương cảm cô bé 7 tuổi xem thú cưng là em gái vì ba mẹ không muốn sinh thêm con - 1

Cô bé bày tỏ suy nghĩ: “Từ lúc 5 tuổi, con đã muốn có em gái. Mẹ hứa tặng em cho con vào dịp sinh nhật nhưng hôm đó mẹ chở con ra tiệm thứ cưng. Mẹ nói con chọn một em cho mình”. Vì thế, Thiên Kim chọn một chú chó nhỏ giống poodle màu nâu và đặt tên là Ruby.

Khi chăm sóc Ruby cũng như làm bạn với chú cún, Thiên Kim cảm thấy vui vẻ, không còn đòi mẹ sinh thêm em. Đặc biệt, em cún Ruby rất điệu đà, hiểu chuyện, ngoan ngoãn với chị gái Thiên Kim. Ngoài việc tự chăm sóc chú cún, mỗi ngày Thiên Kim còn được đi quay phim, biểu diễn thời trang. Mẹ thường đưa rước em đi học ở trường và các lớp năng khiếu

Ốc Thanh Vân thương cảm cô bé 7 tuổi xem thú cưng là em gái vì ba mẹ không muốn sinh thêm con - 2.

Ngồi phía sau “Căn phòng bí mật”, lắng nghe những lời tâm sự của con, chị Tố Uyên chia sẻ, đi đến đâu, Thiên Kim đều “méc” với mọi người rằng mẹ không chịu sinh thêm em. “Khi nghe, tôi rất thương con, biết con mơ ước có thêm em gái. Tôi từng hứa trong ngày sinh nhật sẽ tặng cho con một đứa em nhưng thực chất là một chú cún. Thiên Kim chọn chú cún con 3 tháng tuổi, bởi muốn chăm sóc, đút sữa cho em như em bé. Tôi chưa nghĩ tới việc sinh thêm em, nhưng ngày nào cũng bị con gái nài nỉ, nên nghĩ ra cách như vậy”, chị kể.

Chị tiết lộ, vợ chồng ngày trước từng có trục trặc, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Cả hai quyết định ly hôn nhưng sau đó bàn bạc, quyết định quay trở lại vì Thiên Kim rất thương ba và gần gũi cả ba mẹ. Ba của Thiên Kim lớn tuổi, hiện đang mắc bệnh nhồi máu cơ tim. Vì thế, hai vợ chồng chị muốn tập trung để chăm sóc Thiên Kim.

Ốc Thanh Vân thương cảm cô bé 7 tuổi xem thú cưng là em gái vì ba mẹ không muốn sinh thêm con - 3

Nếu là con một, con sẽ có chút thiệt thòi vì không có anh chị, em để chia sẻ. Tôi giải thích nhưng con vẫn buồn, thỉnh thoảng hay so sánh với gia đình của các bạn có nhiều anh chị em trong gia đình. Con gái còn cương quyết sẽ nhường phần mình cho em, nếu mẹ chịu sinh thêm em gái”.

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét Thiên Kim hiện tại một cô bé may mắn khi được ba mẹ hết lòng thương yêu, dành tất cả những gì tốt nhất ở hiện tại để chăm sóc. Vì thế, ánh mắt của cô bé 7 tuổi luôn ngập tràn hạnh phúc, tự hào về gia đình. 

“Điều Con Muốn Nói” – bé Thiên Kim sẽ phát sóng vào lúc 21h20 thứ Bảy ngày 30/1 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/oc-thanh-van-thuong-cam-co-be-7-tuoi-xem-thu-cung-la-em-gai-vi-ba-me-khong-muo...

Ốc Thanh Vân bất ngờ trước cậu bé 7 tuổi đọc Rap nhắn gửi bố mẹ vì bị bắt học quá nhiều

Lắng nghe câu chuyện, Ốc Thanh Vân nhận định Minh Hiếu là cậu bé đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực, tuy có một...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Ốc Thanh Vân
Báo lỗi nội dung