Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" bị "cắm sừng", bật khóc vì bố ruột bị lừa tán gia bại sản, phải bỏ xứ đi

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 18:04 PM (GMT+7)

Nữ MC không ngờ được bố mình lại phải trải qua những biến cố lớn như vậy.

Mới đây, chương trình "Hẹn hò cùng Cát Tường" vừa phát sóng tập mới thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong tập mới này sẽ có sự tham gia của người bạn thân của Cát Tường là diễn viên Tiết Cương cùng bố ruột của cô.

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" bị "cắm sừng", bật khóc vì bố ruột bị lừa tán gia bại sản, phải bỏ xứ đi - 1

Bố đẻ của MC Cát Tường 

Trong tập này, bố ruột nữ MC đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hoàn cảnh gia đình cũng như kỷ niệm tuổi thơ của Cát Tường. Ông kể rằng trước đây làm nghề kiếm củi để bán nhưng công việc ấy thu nhập quá ít, không đủ để lo lắng, trang trải cho cả gia đình. Sau đó, ông đi làm thợ hồ, dù thu nhập khá hơn nhưng quá cực khổ. Suy nghĩ nhiều ngày, ông quyết định ra đầu đường sửa xe đạp.

Ông cũng tâm sự nhiều biến cố của cuộc đời: "Tôi nhớ đó là một chiếc xe mini. Sau khi tôi sửa xong 1 ngày, người sửa xe đến chửi tôi là đã đổi trục giữa của xe. Người đó lắc và thấy trục giữa bị mòn nên nói tôi đổi. Giữa tôi và người đó không có thù hằn gì, nhưng người ta chửi quá trời. Tôi lúc đó nghe chửi cũng khó chịu lắm, cứ gõ cái búa lóc cóc xuống để kiềm chế. Sau đó mấy người hàng xóm ra can và bênh vực rằng tôi là người có đạo đức, không làm những chuyện như thế đâu. Thế nên sau người ta cũng bỏ đi. Thật sự đó là một dấu ấn, một kỷ niệm trong cuộc đời tôi".

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" bị "cắm sừng", bật khóc vì bố ruột bị lừa tán gia bại sản, phải bỏ xứ đi - 2

Cát Tường không thể ngờ được những biến cố mà bố cô trải qua 

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến mình phải rời Huế vào Sài Gòn, dù rất yêu quê hương. Ông nói:

"Lần đó tôi đang sửa xe thì có hai người thanh niên mặt mũi sáng sủa đi một chiếc xe đạp Pro vào. Ngày xưa, xe đạp Pro còn giá trị hơn cả chiếc máy sang bây giờ, chỉ người giàu mới dám đi.

Chúng bán cho tôi chiếc xe đó với giá 3 chỉ rưỡi vàng. Nếu tôi đem về chùi rửa sạch sẽ có thể bán được 4 chỉ vàng. Như vậy, tôi sẽ lãi được 5 phân vàng, tương đương 100 đồng khi ấy. Đây là con số cực kì lớn, bằng cả một gia tài vì một ngày làm công của tôi ngày đó chỉ được 2- 3 đồng là cùng.

Nhìn miếng mồi đó, tôi ham lắm, nhưng vẫn cẩn thận bắt nó phải viết giấy tay rồi mới mua. Tôi sơ ý rằng, chỉ có tờ giấy viết tay thì cũng chẳng làm gì được nhau.

Sau khi mua xong, hai thanh niên đó biến mất. Một người bạn của tôi xuất hiện hỏi có chiếc xe nào tốt không để mua cho cháu nó. Người bạn này rất giàu. Ngay lập tức, tôi bán chiếc xe này cho người bạn ấy với giá 4 chỉ vàng, bán xong mừng lắm.

Khoảng chừng 10 ngày sau, thằng cháu bạn tôi đang đi xe thì bị người ta phát hiện là đồ ăn cắp, công an tìm đến tịch thu để trả lại cho chủ.

Nhưng khốn nạn ở chỗ, chủ chiếc xe lại là một trong hai thằng đem xe tới bán cho tôi. Thằng kí giấy bán là thằng A nhưng xe lại là của thằng B. Tôi bảo nó là mình nghèo thì nghèo nhưng không làm điều gian dối như thế. Tôi phải bán hết gia tài, nhà cửa đi, dồn đủ 4 chỉ vàng để trả lại cho bạn.

Sau đó tôi không phục, liền cùng một người bạn khác đi tìm thằng bán xe cho mình để nói chuyện. Sau một hồi năn nỉ, mặt nó tỉnh bơ nhất quyết không trả tiền. Tôi tiếp tục làm đơn gửi công an nhưng không ai giải quyết.

Bị tán gia bại sản không còn gì, tôi đành bỏ xứ vào miền Nam để tìm đường sống. Hai năm sau, tôi nghe thông tin hai thằng thanh niên đó bị đuổi học vì đạo đức không tốt, nhưng cũng không ai giải quyết chuyện năm xưa cho tôi.

Ngày xưa, không bao giờ tôi nghĩ mình sẽ bỏ xứ mà đi. Tôi thường hay nói với bạn bè rằng mình thương Huế tới nỗi thương từng viên đá, mái hiên, gốc cây, thương tất cả mọi thứ. Nhưng cuối cùng, tôi buộc phải đi. Như vậy, tôi bị lừa tới tán gia bại sản, phải bỏ xứ mà đi".

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" bị "cắm sừng", bật khóc vì bố ruột bị lừa tán gia bại sản, phải bỏ xứ đi - 3

Cát Tường bật khóc khi nghe chia sẻ của bố 

Nghe câu chuyện của bố, Cát Tường ngồi bên cạnh bật khóc. Cô nức nở khi biết đến biến cố cũng như những khó khăn mà bố cô từng trải qua: “Nếu có cơ hội tôi xin phép mời ba chia sẻ về những khó khăn khi cả nhà chuyển đến Vĩnh Long lập nghiệp. Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ về cuộc sống của gia đình trước khi đến Vĩnh Long”.

Cát Tường từng đậu thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Cô được biết đến qua những vai diễn sắc sảo. Trên màn ảnh, Cát Tường được khen ngợi về diễn xuất qua các vai diễn trong Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí...

Hiện tại Cát Tường chủ yếu phát triển sự nghiệp của một MC. Cô còn ra mắt talk show của riêng mình mang tên "Cát Tường - 1001 câu chuyện thật". Trong chương trình, cô chia sẻ nhiều câu chuyện của bản thân. Trong đó có chuyện đời tư, tình cảm cùng những mối tình đã qua. Cô từng chia sẻ chuyện 3 lần yêu bạn trai kém cả hơn chục tuổi. Có lần cô phát hiện bị bạn trai "cắm sừng" nên đã chia tay.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-3-lan-yeu-phi-cong-tre-bi-cam-sung-bat-khoc-vi-bo-ruot-bi-lua-tan-gia-ba...

Được Thủy Tiên tặng 50 triệu đồng, anh nông dân bật khóc nức nở gây xúc động

Anh nông dân bật khóc nức nở khi nhận được tiền hỗ trợ từ Thuỷ Tiên.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao