Con gái nuôi của Hoài Linh bật khóc khi kể về thời gian chống chọi căn bệnh nan y

Sự kiện: Hoài Linh

Màn trình diễn và những chia sẻ của Thái Trân khiến không khí chương trình có phần chùng xuống nhưng truyền đến mọi người thông điệp tích cực.

Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Việt. Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nghiêm túc, danh hài còn sẵn lòng giúp đỡ đàn em phát triển sự nghiệp. Hoài Linh có khá nhiều con nuôi trong showbiz, người được biết đến nhiều nhất chính là Hoài Lâm. Bên cạnh đó, danh hài còn có một cô con gái nuôi khá kín tiếng tên là Thái Trân.

Con gái nuôi của Hoài Linh bật khóc khi kể về thời gian chống chọi căn bệnh nan y - 1

Con nuôi Hoài Linh - Thái Trân, tham gia chương trình "Ca sĩ bí ẩn" 

Mới đây, Thái Trân xuất hiện trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn" với vai trò khách mời. Tham gia chương trình, Thái Trân trình bày khá nhiều ca khúc như Tình hờ, Một cõi đi về. Không chỉ thể hiện được giọng ca da diết, tình cảm, Thái Trân còn khiến khán giả xúc động bởi câu chuyện của chính mình.

Chia sẻ về bản thân, con nuôi Hoài Linh cho biết: “Em xin lỗi mọi người vì sự xúc động này, thật sự lâu lắm rồi em mới được đứng trên sân khấu. Kể từ sau lần cuối cùng em xuất hiện là năm 2014, em cảm ơn mọi người đã mang em trở lại với khán giả. Em rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát nhưng vì em bị bệnh. Có nhiều lần em suýt mất rồi nhưng em ráng được”.

Lắng nghe câu chuyện của Thái Trân, MC Quyền Linh an ủi: “Hãy tin rằng, giờ đây mặt trời cũng tỏa sáng, mình vẫn cứ hát và lời ca tiếng hát đó sẽ là động lực cho mình bước tiếp, chị nhé!”.

Danh ca Nguyễn Hưng cũng động viên con nuôi Hoài Linh: “Nếu ơn trên, ông trời cho chúng ta còn sống, còn đứng và hát được thì hãy cố gắng để vượt qua, biết đâu sự may mắn sẽ đến với em. Mọi người sẽ luôn đồng hành cùng em”.

Con gái nuôi của Hoài Linh bật khóc khi kể về thời gian chống chọi căn bệnh nan y - 2

Nghệ sĩ Hoài Linh chăm sóc cho Thái Trân ở hậu trường "The Winner Is"

Màn trình diễn và những chia sẻ của Thái Trân khiến không khí chương trình có phần chùng xuống. Tuy nhiên, nó cũng truyền thêm nhiều động lực cho mọi người.

Thái Trân sinh năm 1980, từng theo học trường Văn hóa, Nghệ thuật Đồng Nai và tham gia các hoạt động của Đoàn. Năm 2002, cô đoạt giải tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM và Siêu cup Đài phát thanh TP HCM. Dòng nhạc sở trường của Thái Trân là trữ tình.

Thái Trân từng tham gia cuộc thi The Winner Is và gây ấn tượng với ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua". Cô gây chú ý khi là thí sinh bất chấp căn bệnh suy thận giai đoạn cuối để theo đuổi đam mê ca hát. Mến mộ tài năng và nghị lực của Thái Trân, Hoài Linh đã nhận cô là con nuôi và tiếp thêm độc lực cho nữ ca sĩ vượt qua bệnh tật.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-nuoi-cua-hoai-linh-bat-khoc-khi-ke-ve-thoi-gian-chong-choi-can-benh-na...

Dàn con nuôi Hoài Linh: Người giàu sang khủng khiếp, kẻ bị từ mặt, lái xe ôm kiếm sống

Chỉ duy nhất một người con nuôi của Hoài Linh có cuộc sống giàu sang, khác biệt.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung