Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

NSND Hồng Vân mở lại sân khấu kịch sau 2 ngày đóng cửa vì thua lỗ hơn 2 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 11:28 AM (GMT+7)

Đại diện NSND Hồng Vân cho biết đã nhận được sự đồng ý hỗ trợ về giá thuê mặt bằng tại trung tâm Super Bowl để duy trì sân khấu sáng đèn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vừa qua, thông tin NSND Hồng Vân tuyên bố đóng cửa sân khấu kịch Super Bowl nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo đó, bà bầu không gánh nổi tiền thuê mặt bằng bao gồm cả điện nước mỗi tháng là 150 triệu đồng. Trong khi đó, sân khấu kịch của nữ nghệ sĩ đã gồng mình chịu bù lỗ suốt 2 năm qua. Nữ nghệ sĩ kỳ cựu cho biết, để duy trì đam mê sân khấu, chị đã phải bỏ ra số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, mới đây, quản lý của NSND Hồng Vân cho biết, đơn vị cho thuê sân khấu đã thay đổi quyết định. “Sau 2 ngày, bên cho thuê chấp nhận hỗ trợ giá tối đa để sân khấu kịch sáng đèn. Bên cạnh đó, nhận được sự động viên, ủng hộ của khán giả nên Hồng Vân quyết định duy trì sân khấu”, người đại diện chia sẻ.

NSND Hồng Vân mở lại sân khấu kịch sau 2 ngày đóng cửa vì thua lỗ hơn 2 tỷ đồng - 1

NSND Hồng Vân cảm kích trước sự hỗ trợ từ phía cho thuê sân khấu.

NSND Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2008 với 272 ghế ngồi. Cùng với sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân còn tạo điều kiện cho các học viên được học nghề, có thêm thu nhập từ các công việc liên quan ở sân khấu.

Như vậy sau 2 ngày đóng cửa, sân khấu kịch Super Bowl đã sáng đèn trở lại. Rất nhiều khán giả và diễn viên tỏ ra vui mừng trước thông tin trên.

Cũng theo người đại diện, mỗi tuần sân khấu diễn 2 suất vào cuối tuần nhưng lượng khán giả đến rạp khá hạn chế. Trong những ngày Tết, khách đến rạp đông hơn ngày thường nhưng không cứu vãn được tình hình khó khăn của sân khấu.

Cô con gái xinh đẹp, tài năng của Hồng Vân sẽ kết hôn cùng bạn trai 6 năm

NSND Hồng Vân chia sẻ về chuyện gia đình và tin vui cô con gái đầu lòng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai vào cuối năm sau.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang