MC Lại Văn Sâm cứu nguy cho Quyền Linh khi bị "bóc phốt" trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 15:39 PM (GMT+7)

Tính bóc phốt MC Quyền Linh nhưng không ngờ nghệ sĩ Hồng Vân bị cả hai MC đình đám trêu chọc.

Mới đây, tập mới nhất của chương trình Ký ức vui vẻ vừa được phát sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của các khách mời như nghệ sĩ cải lương Bạch Long, nghệ sĩ Văn Báu, diễn viên Đình Toàn, diễn viên Thúy Diễm, nghệ sĩ Võ Minh Lâm.

MC Lại Văn Sâm cứu nguy cho Quyền Linh khi bị "bóc phốt" trên sóng truyền hình - 1

Trong đó, MC Quyền Linh là cái tên được nhiều chú ý khi thay nghệ sĩ Tự Long đảm nhận vai trò đội trưởng của đội thập niên 80. Vì lịch ghi hình của chương trình trùng lịch của chương trình Táo Quân vi hành, chương trình mà không thể thiếu vai diễn của Táo Tự Long, chính vì vậy NSND Tự Long tạm thời vắng mặt một thời gian. MC Lại Văn Sâm đã khẳng định: “Quyền Linh chính là người xứng đáng nhất để đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội thập niên 80".

Trong ký ức về chiếc xe đạp, cả MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ Hồng Vân đều không khỏi bồi hồi khi kể về những hồi ức của mình. Nghệ sĩ Hồng Vân nhớ lại ký ức "đau thương" của mình với chiếc xe đạp: "Tôi nói thật là tôi thù xe đạp. Mới 4 tuổi mà tôi đã phải đạp xe từ Hà Nội về Từ Sơn để thăm ông bà nội. Cứ chiều thứ 7 là bố xe đạp to con xe đạp nhỏ đạp từ Hà Nội mấy trăm km về.

Nhiều lúc tôi buồn ngủ tới mức đi ra bờ đê mà ngẩn ngơ đến nỗi phóng cả xuống ruộng. Tôi thù xe đạp. Thôi bỏ đi, đừng nói gì xe đạp nữa".

MC Lại Văn Sâm cứu nguy cho Quyền Linh khi bị "bóc phốt" trên sóng truyền hình - 2

Khi đó, MC Quyền Linh liền quay sang trêu chọc nữ nghệ sĩ: "Bây giờ thì xe đạp cũng thù Hồng Vân rồi, không chở nổi Hồng Vân đâu".

NSND Hồng Vân nghe vậy liền nói lớn: "Này, tôi nói cho ông nghe. Ông mà bóc phốt tôi là tôi bóc phốt lại ông đó nhé. Anh Lại Văn Sâm thử bắt Quyền Linh khoe sẹo đi. Để tôi nói nè, anh mà thấy được cái sẹo của Quyền Linh em làm con anh, toàn lông không à".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ, hỏi: "Tại sao em biết".

NSND Hồng Vân lúc này mới tiết lộ "bí mật động trời" của Quyền Linh: "Ông Tuấn Anh nhà tôi chơi thân với Quyền Linh, ở ngoài đời hai anh em toàn mặc quần soọc đi chơi, thì từ chiếc quần soọc đó, tôi mới biết được chuyện của Quyền Linh".

MC Lại Văn Sâm cứu nguy cho Quyền Linh khi bị "bóc phốt" trên sóng truyền hình - 3

Nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục bóc phốt: "Nè toàn lông thôi. Thậm chí anh em trong nghề còn có một truyền thuyết là con Quyền Linh sinh ra không sinh con mà sinh ra một nhúm lông là biết con Quyền Linh". Lời trêu chọc của Hồng Vân khiến khán giả trong trường quay cười nghiêng ngả.

Lúc này, MC Lại Văn Sâm lại bênh vực Quyền Linh: "Thực ra Quyền Linh không có ác ý gì đâu, vì tôi cũng không tưởng tượng nổi Hồng Vân mà đi xe đạp thì có cái xe nào có thể chở nổi cô ấy. Chân tôi không có lông nhé, đừng bóc phốt tôi".

Thì ra câu chuyện vốn là MC Quyền Linh từng có một quá khứ nghèo khó. Khi đó, chiếc xe đạp là cả một gia tài khiến ai ai cũng ao ước. MC Quyền Linh cũng có một chiếc xe, nhưng người ta bắt để nguyên cái biển số ở sườn xe: "Tôi đi xe xong ngồi xuống cứ bị cọ vào biển số đó rách hết cả quần đến tận gần bẹn. Bây giờ tôi vẫn còn cái sẹo ở ngay gần bẹn. Không tin thì tôi cởi ra cho mà xem".

MC Lại Văn Sâm cứu nguy cho Quyền Linh khi bị "bóc phốt" trên sóng truyền hình - 4

Kể xong, MC Quyền Linh định cởi quần ngay trên truyền hình cho mọi người xem vết sẹo của mình. Thấy vậy, tất cả mọi người thấy vậy đều vội vàng ngăn anh lại. MC Lại Văn Sâm còn nói: "Chúng tôi tin, thôi đừng cởi nữa".

Nhiều người cho biết giữa hàng loạt chương trình giải trí mang tính hài hước thì Ký ức vui vẻ nổi lên với một format hoàn toàn mới mẻ nhưng đầy tính nhân văn thu hút sự yêu mến của khán giả. Mỗi một tập phát sóng đều mang lại những ký ức đầy ý nghĩa, là tuổi thơ của rất nhiều người khiến ai ai cũng không khỏi hoài niệm: "Xem đến ký ức về xe đạp. Tôi đã rơi nước mắt. Những ký ức xưa cùng với ông nội khiến tôi không thể nào quên. Ông chở tôi đi trên chiếc xe đạp. Dù nắng gió vẫn là người đón đưa. Yêu ông nội nhiều", "Xem chương trình có những lúc nước mắt rưng rưng vì nhớ ngày xưa ta còn bé,bây giờ lớn đi làm những nơi đông đúc không còn như ngày xưa nữa."...

MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ nhớ về ký ức về chiếc xe đạp

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay?

NSND Hồng Vân có phát ngôn gây bất ngờ cho chính MC gạo cội Lại Văn Sâm cùng đông đảo khán giả truyền hình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ký ức vui vẻ