NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay?

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 14:20 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân có phát ngôn gây bất ngờ cho chính MC gạo cội Lại Văn Sâm cùng đông đảo khán giả truyền hình.

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay? - 1

Tối 26.1, tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với sự xuất hiện của MC Lại Văn Sâm cùng dàn khách mời nổi tiếng: NSND Hồng Vân, MC Thanh Bạch, MC Thảo Vân, NS Tự Long...

Hôm qua, vợ cũ của NS Công Lý gây chú ý khi xuất hiện trong phần nhân vật ký ức. MC Lại Văn Sâm gợi ý: "Đây là một gương mặt gắn liền trong một chương trình truyền hình về hài. Cô rất đa năng, hát cũng rất hay, diễn xuất giỏi. Cô ấy là người dẫn nhiều chương trình được nhiều người mến mộ. Và đặc biệt, trong Gala cười cũng như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm (Táo quân) thì đây là MC duy nhất từ trước đến giờ".

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay? - 2

Ngay khi vừa cất giọng, Thảo Vân được tất cả người chơi trầm trồ khen ngợi "giọng nói vẫn đẹp như ngày  nào", "là giọng nói tuổi thơ" của nhiều người. 

Sau khi giới thiệu Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm đặt câu hỏi: "Chương trình của chúng tôi trải dài từ câu chuyện thập niên 1960 đến năm 2000. Vậy Thảo Vân cho rằng bản thân có thích hợp tham gia dẫn hay không?".

MC Thảo Vân tỏ ra khiêm tốn đáp: "Một câu hỏi rất khó vì có bậc tiền bối của em là anh ở đây rồi. Và khi mọi người chọn anh cũng là chọn mặt gửi vàng rồi.

Ví dụ em đặt ở vị trí này thì theo em phải là sau khi trải qua thời gian học hỏi nhiều. Còn bây giờ, tốt nhất là em chỉ nên làm khách mời một chút thôi".

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay? - 3

Nghe thấy vậy, Lại Văn Sâm nói thêm: "Tôi  nghĩ một chương trình cần có sự thay đổi. Thời tôi làm chương trình SV96, tôi có đến trường Đại học Sư phạm và thấy Thảo Vân đang dẫn dắt đội tuyển sinh viên. Cũng từ đó, tôi đã phát hiện Thảo Vân có năng khiếu dẫn chương trình rất tốt.

Ngay lập tức, NSND Hồng Vân ngồi dưới liền nói chen vào: "Anh ơi, nếu anh thích đổi gió, sao anh không xuống ngồi chỗ Thanh Bạch để Thanh Bạch lên đó? Anh xuống để Thanh Bạch lên dẫn thay.

Lại Văn Sâm vội vàng đính chính: "Tôi với Thanh Bạch là đàn ông với nhau. Tôi đang nói đổi gió là phải có âm dương hòa hợp, chứ đàn ông đổi cho nhau thì là xôi chấm xôi à?"

Trước thái độ có chút ngại ngùng của Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân chuyển hướng khen nhan sắc trẻ trung của Thảo Vân: "Có rất nhiều nghệ sỹ miền Nam 'bật' lên (nổi tiếng - pv) từ chương trình của Thảo Vân. Bây giờ, có những người đã lớn tuổi không đẹp như xưa nhưng Thảo Vân vẫn y như vậy - như hồi Thảo Vân mới xuất hiện ở sân khấu Phú Nhuận, không thay đổi nhiều".

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay? - 4

Nghe đến đây, Lại Văn Sâm "trả đũa" Hồng Vân: "Thảo Vân thay đổi rất nhiều nhưng thay đổi ngược lại so với Hồng Vân. Tôi không nói Hồng Vân xấu đi nhưng quả thực Thảo Vân ngày càng đẹp lên. Hơi ngược một chút".

Sau màn đối đáp giữa Hồng Vân và Lại Văn Sâm, Thảo Vân khép lại bằng những câu nói đơn giản nhưng đầy tình cảm, thể hiện sự khéo léo: "Cảm ơn các anh chị, cảm ơn chương trình cho em cơ hội đến đây. Các anh chị được sống lại với ký ức của mình thì em cũng có cơ hội trở lại với ký ức đó. Khi nghe các anh chị nói, em thực sự rất cảm động vì đó cũng là một khoảng thời gian dài, từ năm 2000 đến giờ. Ngày hôm nay, được xuất hiện trong chương trình này, em nghĩ là cũng thêm một lần nữa, trở thành một ký ức vui vẻ với em".

MC Lại Văn Sâm nói 1 câu khiến NSND Hồng Vân bẽ bàng, giận dỗi

Sau câu nói của MC kỳ cựu, bà xã tài tử Lê Tuấn Anh giận dỗi trên truyền hình.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Lại Văn Sâm