Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn'

Với những pha võ thuật điêu luyện, Chân Tử Đan đã mang đến cho người xem những trận đấu mãn nhãn.

Đây là đoạn trích những trận đánh hay nhất trong seri phim Diệp Vấn phần 1 của Trung Quốc được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những hình cảm động đến rơi nước mắt về tình yêu với con người, dân tộc, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha võ thuật, hành động vô cùng điêu luyện và đẹp mắt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan ( Diệp Vấn).

Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn' - 1

Cảnh Diệp Vấn đánh bại Kim Sơn Trảo

Một trong số đó là cảnh Kim Sơn Trảo (Louis Fan) cùng bè lũ đến vùng đất Phật Sơn để đấu võ với Diệp Vấn. Nhưng hắn đã bị Diệp Vấn “dạy dỗ” bằng bốn môn công phu của Vĩnh Xuân là quyền, cước, liễu diệp đao, và côn. Quá bực tức Sơn Trảo đã rút kiếm ra chém Diệp Vấn những đã bị anh dùng cây chổi lông gà đánh bại.

Video phim : Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 1'

Diệp Vấn phần 1 nói về cuộc sống của những người dân Phật Sơn ở thập niên 30, khi đó họ rất hào hứng với môn võ wushu. Diệp gia là một gia đình nổi tiếng, và Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền.

Lưu sư phụ mới mở một lò võ và muốn đến Diệp gia xin 'chỉ giáo' trong một trận đấu bí mật. Diệp Vấn đã chiến thắng một cách dễ dàng, tăng thêm sự ngưỡng mộ của mọi người đối với anh.

Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn' - 2

Chân Tử Đan thủ vai chính trong Diệp Vấn 1

Lúc đó tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật nên đã dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Chứng kiến tài nghệ của Diệp Vấn, tên Miura tìm mọi cách để bắt anh lên thi đấu trên võ đài cùng hắn, trước sự chứng kiến của nhân dân Phật Sơn. Dó không chỉ là so tài võ công, mà còn liên quan đến danh dự của đất nước Trung Hoa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn ([Tên nguồn])
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN