Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 09:00 AM (GMT+7)

Là 2 người đẹp “nấm lùn” nhất nhì showbiz Việt, không ít lần cả 2 khiến khán giả phải bật cười. 

Trong một chương trình mới đây, Việt Hương và Lan Phương đã có màn đọ chiều cao với võ sĩ cao nhất Việt Nam Trần Ngọc Tú. Chàng trai này có chiều cao lên đến 2m2 khiến Việt Hương và Lan Phương đứng cạnh nhìn như “người tí hon”. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 1

Trong gameshow này, Việt Hương cũng tiết lộ chiều cao thật của mình chỉ có 1m51, vì thế ngay cả khi cô giơ cao tay cũng chỉ chạm được đến vai Trần Ngọc Tú. Bức hình so sánh cao - thấp của hai người khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 2

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nấm lùn của Việt Hương và Trần Ngọc Tú đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận dù nữ danh hài đã viết: “Đừng ai bình luận tấm hình này, em đã đưa tay vẫn không tới đâu, em đang rất buồn, đừng ai an ủi em, kệ em đi huhu”.

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Hương bị dìm hàng chiều cao của mình một cách thê thảm đến thế. Không ít lần cô sánh bước cùng những người có chiều cao “khủng” hơn mình rất nhiều. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 3

Khoảnh khắc "kinh điển" không kém là khi Việt Hương đứng cạnh người mẫu Hồng Xuân - người sở hữu chiều cao 1m91. Trong bức ảnh, danh hài chỉ đứng đến… chân của Hồng Xuân, đồng thời biểu cảm của Việt Hương càng làm bức ảnh thêm hài hước. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 4

Màn đọ chiều cao của Việt Hương cũng đã thất thế trước một mẫu nam cao 1m88. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 6

Tại một gameshow khác, khi vừa phát hiện khách mời toàn những siêu mẫu gồm Thuận Nguyễn cao 1m90, Quang Đại cao 1m88 và Võ Hoàng Yến cao 1m84, Việt Hương ngay lập tức yêu cầu chương trình chuẩn bị cho một cái bục để đứng nói chuyện cho dễ. Cô cũng “thưởng nóng” luôn cho ekip 1 triệu để nhờ chỉ quay nửa thân trên chứ không để lộ chiếc bục. 

Việt Hương không ngại để lộ ra chiều cao thật của mình và tận dụng luôn điểm yếu này thành điểm mạnh. Cô sử dụng chiều cao khiêm tốn này để gây cười cho khán giả và tạo ấn tượng riêng cho mình. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 7

Cũng trở thành “người tí hon” khi đứng cạnh võ sĩ Trần Ngọc Tú, Lan Phương viết trên trang cá nhân: “Đúng là “nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên”, chồng mình đã cao hoá ra vẫn chưa là gì so với bạn này”. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 8

Được biết, chồng của Lan Phương tên là David Duffy, anh cũng cao tới 2m. Mỗi lần chụp ảnh cùng ông xã người Anh, nữ diễn viên chỉ cao tới vai của chồng. Hai người gặp nhau tại một nhà hàng khi đang đi ăn 1 mình, sau đó cả hai nên duyên và có với nhau một cô con gái đáng yêu. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 9

Lan Phương rất chăm khoe ảnh chồng con trên trang cá nhân, sự chênh lệch lớn giữa đôi vợ chồng khiến khán giả cảm thấy rất thú vị. Giờ đây, cô con gái của Lan Phương và David Duffy cũng đã có chiều cao nhỉnh hơn so với bạn bè đồng trang lứa, có thể khi lớn sẽ vượt cả mẹ. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 10

Khi tham dự các sự kiện, Lan Phương luôn phải đi giày cao mỗi lần chụp hình với bạn bè và đồng nghiệp. Dù vậy, cô vẫn lọt thỏm so với mọi người. 

Những lần Việt Hương, Lan Phương bị dìm chiều cao thậm tệ - 11

Tại buổi họp mặt đoàn phim Ông trùm năm 2015, Lan Phương đóng cặp cùng diễn viên Bình Minh, cũng có xuất thân từ người mẫu. Để sáng bước cùng đồng nghiệp trên thảm đỏ, Lan Phương cũng phải ăn gian chiều cao bằng cách đi giày cao gót nhưng vẫn chỉ xấp xỉ tới vai bạn diễn. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-lan-viet-huong-lan-phuong-bi-dim-chieu-cao-tham-te-5020211918586230.htm

Việt Hương tuyên bố đến tận nhà anti fan vì bình luận khiếm nhã, miệt thị con gái

Việt Hương bức xúc vì bình luận khiếm nhã của cư dân mạng về con gái cô.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương