Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 01:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ đầu năm tới nay, phim Hàn dù gây "sốt" hay không, vẫn có những tình huống khiến khán giả kịch liệt phản đối.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 1

Trong bộ phim truyền hình cuối tuần "Homemade Love Story" của đài KBS2 mới phát sóng gần đây gây tranh cãi vì một cảnh bị cho là quấy rối tình dục. Phân cảnh Lee Jang Woo trong tình trạng say rượu, bị hiểu nhầm là kẻ biến thái và bị đánh vào đầu. Khi đó, Lee Jang Woo bị ngã bất tỉnh, để lộ cơ thể không mặc đồ. Mặc dù hình ảnh được che mờ trên sóng truyền hình nhưng người xem vẫn kịch liệt phản đối. Nhất là khi cảnh quay sử dụng thêm âm thanh của loài voi, làm dấy lên những ý kiến chỉ trích về tính gợi dục của một chi tiết không nhất thiết phải có trong tập phim.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 2

Trong bộ phim “Psycho, But It's Okay” (Điên thì có sao?) mặc dù gây "sốt" trước đó, một vài cảnh quay và phần hội thoại bị đánh giá có tính quấy rối. Trong tập 3, nhân vật nữ chính đột nhập vào phòng thay đồ, bắt gặp nam chính trong tình trạng cởi trần. Cô thích thú trước body sáu múi của chàng trai, giơ tay định chạm nhưng bị ngăn lại. Ở một cảnh khác, nữ chính hỏi những câu gợi liên tưởng đến tình dục: "Anh muốn ngủ với tôi không"; "Tôi thấy anh hay cười với bệnh nhân, nhưng tại sao lạnh lùng với tôi như vậy? Ban đêm anh nồng nhiệt lắm mà". Cô đêm hôm trước mơ thấy anh và diễn tả động tác ôm, miệng phát ra âm thanh rên rỉ gợi liên tưởng đến tình ái. Những yếu tố này khiến bộ phim bị "tuýt còi".

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 4

Cảnh quay nhân vật một bệnh nhân khoa tâm thần có sở thích khoe thân, để lộ thân hình không mặc gì cũng bị chỉ trích trong "Điên thì có sao?". Nhiều người cho rằng biên kịch lạm dụng các chi tiết gợi dục, gây nên phản cảm.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 6

Một tác phẩm truyền hình tạo nên độ hot trong năm 2020 là "Thế giới hôn nhân" cũng có nhiều yếu tố gây tranh cãi. Một vài cảnh quay bị đánh giá bạo lực, đáng sợ, thậm chí là man rợ. Phân cảnh nam chính đánh vợ cũ của mình là một trong những ví dụ.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 8

Phân cảnh người con trai nhìn thấy bố mẹ ân ái sau khi ly hôn cũng khiến "Thế giới hôn nhân" bị chỉ trích kịch liệt. Ủy ban kiểm duyệt truyền hình của Hàn đã xử phạt những phân cảnh gây sốc của bộ phim.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 9

Vào ngày 20/4 năm nay, đài KBS Hàn Quốc phải lên tiếng xin lỗi vì hình ảnh không phù hợp trong phim truyền hình “Once Again” và hứa chỉnh sửa lại. Đây là phim ăn khách vào tối cuối tuần, luôn dẫn đầu tỷ suất người xem. Tuy nhiên, cảnh ba cô gái mở cửa hàng kimbap và trang trí quán ăn như hộp đêm, ăn mặc gợi cảm để thu hút khách hàng nam khiến khán giả cảm thấy đây là chi tiết câu khách "rẻ tiền", không nên có trong một phim truyền hình chiếu cho cả trẻ nhỏ xem.

Những cảnh phim bị tuýt còi trên màn ảnh Hàn khiến khán giả đỏ mặt - 10

Bộ phim truyền hình "Saet Byul" mặc dù hội tụ hai ngôi sao sáng là Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook nhưng không thể cứu vớt được tình hình. Ngay từ những tập đầu, phim đã bị la ó vì cảnh hôn của một nữ sinh. Tranh cãi chưa dứt, phim tiếp tục có thêm cảnh nhóm nữ sinh đi hát karaoke với các góc máy hướng từ dưới lên và lia qua phần ngực của nhân vật nữ. Cảnh quay bị đánh giá mang tính quấy rối.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-canh-phim-bi-tuyt-coi-tren-man-anh-han-khien-khan-gia-do-mat-50202031011...

Văn Mai Hương khóc nức nở khi thi game show

Thi cùng người bạn thân thiết đóng chung MV, nữ ca sĩ đã không kìm được cảm xúc vì thấy bản thân không may mắn.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung