Văn Mai Hương khóc nức nở khi thi game show

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thi cùng người bạn thân thiết đóng chung MV, nữ ca sĩ đã không kìm được cảm xúc vì thấy bản thân không may mắn.

Trở lại với tập 7 vừa lên sóng của "Tường Lửa", chương trình chào đón ca sĩ Văn Mai Hương và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh. Dù hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực khác nhau, song vì khá thân thiết và hiểu nhau nên cả hai quyết định cùng tham gia chương trình. Cả hai vạch ra khá nhiều dự định, hy vọng "hốt bạc" từ "Tường Lửa" để giúp đỡ các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang, quận 8, TP. HCM.

Văn Mai Hương khóc nức nở khi thi game show - 1

Ca sĩ Văn Mai Hương và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh - cặp đôi của MV "Nghe nói anh sắp kết hôn"

Lên sóng đúng dịp Tết Trung Thu 2020, MC Trường Giang dành nhiều lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc gửi đến khán giả truyền hình. Nhân dịp này, những câu hỏi mang nhiều hình ảnh lễ hội, âm nhạc dễ dàng được chị em Hương - Quỳnh chinh phục. Kết quả, cả hai mang về 47,5 triệu đồng sau vòng đầu tiên.

Tiếp nối vòng 2, Văn Mai Hương với trách nhiệm “chị cả” nhận làm người thả bóng, để Đồng Ánh Quỳnh vào phòng băng. Trước đó, giọng ca "Đốt" còn "tố" Đồng Ánh Quỳnh hai mặt khi thay đổi quyết định phút chót, dù đã bàn bạc từ khi còn ở nhà.

Với 2 lần thả bóng, Văn Mai Hương chỉ vay được vỏn vẹn 2 nghìn đồng. Tuy nhiên, độ "mát tay" đã giúp nữ ca sĩ nhanh chóng cải thiện tình hình với những ô 100 triệu ngay sau đó. Thành tích khiến Trường Giang mạnh dạn “tiên tri” số tiền cuối cùng mà khách mời mang về không thấp hơn 500 triệu.

Văn Mai Hương khóc nức nở khi thi game show - 2

Văn Mai Hương hứng khởi với mong muốn sẽ có được nhiều tiền thưởng để giúp đỡ các cụ già neo đơn

Ở một diễn biến khác, Đồng Ánh Quỳnh phó mặc cho số phận khi nghe theo lời khuyên của thầy cô lúc còn đi học: “Câu hỏi nào không biết thì mình nên chọn phương án B”. Với sự phối hợp nhịp nhàng, cặp đôi đã giành được số tiền không hề nhỏ sau vòng thứ 2: 148 triệu đồng. Song, "cuộc chiến" trở nên căng thẳng hơn cả khi Văn Mai Hương thả bóng hoàn tiền mất sạch những gì tích luỹ được.

Vòng 3 tiếp tục với 4 quả bóng cược tiền, sự điêu đứng ở vòng trước khiến Văn Mai Hương khao khát có số tiền cao nhất của chương trình. Dẫu vậy, cô chỉ mang về được 250 triệu - số tiền khiến nữ ca sĩ phải "thấp thỏm" lo âu ở phần hoàn tiền về sau.

Gánh nặng lúc này đè lên vai Đồng Ánh Quỳnh, tuy nhiên người mẫu trả lời sai ngay câu đầu tiên "Theo World Atlas, đất nước nào có lãnh thổ nằm trên cả 4 bán cầu?" (Đáp án: Kiribati). Câu hỏi với độ khó đến nỗi Văn Mai Hương cũng chia sẻ: "Nếu em ngồi trong đó, em cũng không trả lời được”. Không khấm khá hơn mấy sau vòng 3, nhưng may mắn, cặp đôi vẫn giữ được 50 triệu đồng.

Văn Mai Hương khóc nức nở khi thi game show - 3

Văn Mai Hương bật khóc nức nở vì thấy mình không may mắn trong lần thi game show

Trước khi công bố về việc ký hợp đồng hay không, Đồng Ánh Quỳnh tâm sự: “Nếu ở ngoài đời, mình sẽ ký hợp đồng vì quan niệm của mình ăn chắc mặc bền. Còn khi tham gia chương trình sẽ chơi hết mình, số tiền có được sẽ làm từ thiện, coi như tùy duyên”.

Và đúng như những gì đã nói, việc Đồng Ánh Quỳnh không ký hợp đồng khiến Văn Mai Hương òa khóc vì cảm thấy mình không được may mắn. Dẫu vậy, số tiền 50 triệu vẫn được cả hai quyết định dành hết cho việc từ thiện.

Clip Văn Mai Hương òa khóc khi biết Đồng Ánh Quỳnh không ký hợp đồng

"Tường Lửa" khép lại trong khoảnh khắc xúc động của 2 nữ nghệ sĩ gốc Hà thành, kèm theo lời tâm sự của Trường Giang: "Tiền ít, tiền nhiều không quan trọng bằng tấm lòng mình đặt vào công việc thiện nguyện. Tiền có thể đong đếm nhưng cái tâm, sự yêu thương thì không. Hy vọng quý vị cùng chúng tôi dang tay, lan toả thông điệp này".

Nguồn: http://danviet.vn/van-mai-huong-khoc-nuc-no-khi-thi-game-show-5020202101424321.htm

Nam ca sĩ xây nhà 70 tỷ sau 3 năm đi hát kể về ngày giỗ Tổ nghề đặc biệt

Đoan Trường chia sẻ năm nay, ngày giỗ Tổ nghề là dịp đặc biệt hơn cả so với mọi năm.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung