Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 08:18 AM (GMT+7)

Vụ kiện “có một không hai” giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc tại Phiên tòa tình yêu đã chứng kiến một cái kết bất ngờ sau khi họ “dốc hết nỗi lòng”.

S.T thừa nhận sẽ không để Lan Ngọc bơ vơ.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 1

Tập 1 Phiên tòa tình yêu được phát sóng tối 15.4 khiến fan của “cặp đôi tin đồn” S.T – Ninh Dương Lan Ngọc “dậy sóng” khi chứng kiến nữ diễn viên bất ngờ khởi kiện chàng ca sĩ “tội”: Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 2

Xuyên suốt phiên tòa, qua loạt bằng chứng được Lan Ngọc chia sẻ, luật sư của cô là Trấn Thành liên tiếp “tấn công” S.T với quan điểm rằng chỉ có người yêu mới dành cho nhau sự quan tâm, để ý đến vậy.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 3

Trước sự “công kích” của Trấn Thành, S.T - với sự hỗ trợ của luật sư Việt Hương thể hiện thấy bản lĩnh. Cựu thành viên nhóm 365 nhiều lần đáp trả thông minh với luật sư Trấn Thành, yêu cầu anh "hãy thôi đi" khi cố tình công kích chuyện yêu đương.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 5

Sau 2 phiên thẩm vấn nguyên đơn - bị đơn bất phân thắng bại, phiên thẩm vấn nhân chứng Ngọc Trai để anh chia sẻ sự “mập mờ” về mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính. Nhân chứng cũng quyết liệt bảo vệ nguyên đơn.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 6

Thế nhưng, Lan Ngọc bất ngờ bày tỏ rằng mỗi lần thấy S.T quan tâm, chăm sóc người con gái khác cô lại ghen tỵ. Trấn Thành đành “câm nín” bởi công sức bào chữa bỗng chốc “trôi sông đổ biển” trước chia sẻ “thiếu kiềm chế” của thân chủ.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 7

Trước tình thế này, thẩm phán Hồng Vân liền “mở đường”: Nếu Lan Ngọc là người yêu, S.T hoàn toàn có cơ hội chiến thắng trong phiên tòa này.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 8

Tuy nhiên, S.T lại bày tỏ rằng với mình thắng thua không quan trọng bởi anh xem phiên tòa này là cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn. “S.T sẽ không bỏ rơi Lan Ngọc, để Lan Ngọc bơ vơ” – nam ca sĩ xác nhận.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 9

Đáp lại, Lan Ngọc thừa nhận lý do cô khởi kiện là vì bản thân không có cơ hội nói ra và chỉ mong S.T hiểu được cảm xúc của mình. “Em cũng đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, để mọi người đều thấy 2 đứa cùng đi lên...” – Lan Ngọc bày tỏ.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 10

Trước tâm sự của cô bạn, S.T chia sẻ sau phiên tòa này anh sẽ lắng nghe, quan tâm Lan Ngọc theo cách phù hợp hơn. S.T tiết lộ sẽ mời ngay Lan Ngọc góp mặt trong dự án âm nhạc tiếp theo.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 11

Học trò Ngô Thanh Vân cũng cho biết anh sẽ bớt xét nét, không làm Lan Ngọc khó thở vì sự kỹ tính của bản thân. Ngược lại, người đẹp "Tấm Cám" cũng phải ra sức trau dồi kỹ năng nếu muốn làm ca sĩ.

Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc có cái kết bất ngờ - 12

Cái kết vui vẻ này không chỉ khiến thẩm phán Hồng Vân hạnh phúc mà cả 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương cũng nhiệt tình ủng hộ.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ ”trên mức bạn bè”

Giữa loạt tin đồn tình cảm khiến nhiều fan tò mò, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T với lý do:...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc