Giữa ồn ào phát ngôn “nghệ sĩ không cần khán giả”, Thu Trang - Tiến Luật nói gì?

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 08:36 AM (GMT+7)

“Hoa hậu hài” Thu Trang phản ứng về việc bị cho là không tôn trọng khán giả.

Sự kiện: Thu Trang

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Thu Trang đã có bài viết dài phủ nhận phát ngôn ”nghệ sĩ không cần khán giả” suốt 2 ngày qua liên quan đến cô. Theo đó, nữ diễn viên hài khẳng định, tất cả những thông tin cho rằng cô và Tiến Luật bày tỏ sự đồng tình về việc khán giả không nuôi sống nghệ sĩ hay nghệ sĩ không cần khán giả đều là xuyên tạc, đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã khiến những người yêu mến lo lắng.

Giữa ồn ào phát ngôn “nghệ sĩ không cần khán giả”, Thu Trang - Tiến Luật nói gì? - 1

Thu Trang và Tiến Luật khẳng định những thông tin lan truyền là sai lệch

Thu Trang lên tiếng: “Đây là một điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Các bạn chỉ dựa vào bình luận “Buồn” của Trang hay “Đau” của anh Luật dưới status của một người anh đạo diễn trong nghề sao? Như mọi người cũng thấy, thời gian qua không ít người mắng chửi nghệ sĩ rất dữ dội, lăng mạ nghệ sĩ bằng những từ ngữ thô tục. Bản thân Trang, anh Luật và gia đình hai bên cũng rất hoang mang về vấn đề này. Ngay cả con Trang và những đứa cháu cũng hỏi: “Ba mẹ có phải nghệ sĩ không? Ủa sao ba mẹ bị người ta chửi như vậy?”.

Việc này khiến cho nữ diễn viên và ông xã nói riêng và các nghệ sĩ hoạt động chân chính nói chung đều rất hoang mang và buồn lòng. Cũng vì thế mà khi thấy dòng trạng thái trải lòng của một người anh đạo diễn, vợ chồng Thu Trang đã để lại những chữ “Buồn”, “Đau” như chính cảm xúc thật của hai người trước ồn ào xung quanh. Song, chính vì vậy mà gây ra những thông tin hiểu lầm khiến Thu Trang và ông xã Tiến Luật cảm thấy vô cùng mệt mỏi. “Trong khi Trang và anh Luật làm nghề rất nhiều năm, những người xung quanh đều biết Trang lúc nào cũng hạn chế những scandal trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vậy mà bây giờ Trang và anh Luật vẫn bị dính vào lùm xùm không đáng có này”, chị Mười Ba bày tỏ bức xúc. Cuối cùng, Thu Trang một lần nữa khẳng định, cô và chồng “không hề mở miệng nói không cần khán giả, vẫn trân trọng và biết ơn những khán giả yêu thương mình”.

Giữa ồn ào phát ngôn “nghệ sĩ không cần khán giả”, Thu Trang - Tiến Luật nói gì? - 3

Vợ chồng Thu Trang luôn trân trọng và biết ơn những khán giả yêu thương mình

Lời chia sẻ của danh hài Thu Trang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ lên tiếng động viên, ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và những nghệ sĩ chân chính: “Ủng hộ hai vợ chồng, hãy luôn là những nghệ sĩ trong lòng công chúng”, “Khán giả với nghệ sĩ luôn gắn bó với nhau, không thể thiếu 1 trong 2 được”, “Mình sống đúng tâm thì cứ bình tĩnh mà sống thôi anh chị”...

Diễn viên Huỳnh Phương (FAPtv) cũng bày tỏ cảm xúc của mình về bài viết: “Khi một sản phẩm nghệ thuật thành công, câu nói đầu tiên chúng tôi nói là cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ rồi sau đó mới cảm ơn các anh em đồng nghiệp đã hỗ trợ cho sản phẩm. Nghệ sĩ luôn nhớ ơn những người luôn ủng hộ mình. Xin đừng vì mấy câu giật tít mà buông lời cay đắng. Anh chị Thu Trang - Tiến Luật trước giờ được mọi người biết là có tâm với nghề và luôn hoà đồng với khán giả. Anh chị âm thầm làm từ thiện rất nhiều. Mong mọi người tìm hiểu rồi hãy phán xét ạ”.

Giữa ồn ào phát ngôn “nghệ sĩ không cần khán giả”, Thu Trang - Tiến Luật nói gì? - 4

Bài viết của đạo diễn Quốc Bảo gây xôn xao dư luận

Trước đó, giữa lúc lùm xùm của đại gia Phương Hằng và dàn sao Việt đang diễn ra, đạo diễn Quốc Bảo đã đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả, khiến cộng đồng mạng nảy sinh nhiều phản ứng trái chiều.

Cụ thể, nam đạo diễn cho biết: “Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ơn khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy? Nghệ sĩ không lao động nghệ thuật sao? Thù lao của nghệ sĩ là đánh đổi bằng sức lao động, bằng tập luyện, diễn xuất, dàn dựng, nặn óc moi tim ra viết... chứ phải chi nghệ sĩ ở không mà được xã hội phát lương thì mới được gọi là ĐƯỢC NUÔI”. Cộng đồng mạng cho rằng chia sẻ này của nam đạo diễn khẳng định chuyện “khán giả không nuôi nghệ sĩ”, để phản bác lại phát ngôn “công chúng là người nuôi nghệ sĩ” của bà Phương Hằng trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-on-ao-phat-ngon-nghe-si-khong-can-khan-gia-thu-trang-tien-luat-noi-gi-502...

Vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố “cấm tuyệt đối” tất cả nghệ sĩ bước vào Đại Nam

Tuyên bố đanh thép của bà chủ Đại Nam khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung