Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 09:26 AM (GMT+7)

Cặp đôi diễn viên hài đón Valentine ngọt ngào, kể điều hạnh phúc nhất và kỷ niệm vui từ khi về chung 1 nhà.

Sự kiện: Thu Trang

Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật đã có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi cả hai đều tay trắng, cho đến khi có vị trí vững chắc trong showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành cho đối phương những hành động chăm sóc, quan tâm ngọt ngào.

Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc - 1

Ảnh cưới của Thu Trang, Tiến Luật

Không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà đến cả công việc, Thu Trang, Tiến Luật cũng sát cánh bên nhau. Đầu năm 2020, Thu Trang trở lại đường đua phim Tết cùng dự án Đôi mắt âm dương, tuy không đóng cùng vợ nhưng Tiến Luật vẫn thường xuyên lui tới trường quay để thăm nom. Trong thời gian phim khởi chiếu tại các rạp, Tiến Luật luôn ủng hộ tinh thần bà xã bằng cách chia sẻ thông tin trên trang cá nhân và Fanpage chính thức của mình.

Khi được hỏi về việc có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật bộc bạch: "Của chồng công vợ. Trước đây, Trang và Luật luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế, bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập.

Trang luôn đứng sau ủng hộ và cổ vũ, tôi vui vì có người vợ hiểu chuyện, tâm lý như Thu Trang. Tôi cũng chẳng lo lắng gì chuyện Trang ngày càng xinh đẹp hay nổi tiếng. Làm chồng mà, thấy vợ tốt hơn thì mình phải tự hào chứ. 9 năm ở bên nhau, chúng tôi đã cùng đi qua rất nhiều sóng gió. Không phải mới quen biết như các cặp đôi trẻ nữa, chúng tôi biết đối phương có những ưu điểm và khuyết điểm gì, chúng tôi chỉ thương nhau hơn chứ không vì bất cứ lý do gì mà có khoảng cách".

Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc - 2

Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc - 3

Bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Thu Trang, Tiến Luật

Nhân dịp Lễ Tình Nhân - Valentine 2020, Thu Trang, Tiến Luật cũng hé lộ bộ ảnh ngọt ngào như thuở mới yêu. Diện những trang phục thanh lịch, hiện đại, Thu Trang, Tiến Luật tay trong tay xuống phố. Thu Trang hài hước bật mí, chồng thương yêu nữ diễn viên hơn khi chị ngày càng xinh đẹp.

Ngoài ra, Thu Trang cũng kể kỷ niệm vui về đám cưới hồi 9 năm trước của mình: "Với tôi, điều khó quên nhất là người dân ngay khu vực cầu Ông Lãnh, quận 4 bỏ hết công việc để dự đám cưới chúng tôi. Họ chấp nhận bỏ tiền vào phong bì, sau đó nhét luôn vào thùng tiền mừng để được vào. Tôi nhớ lúc đó mời 450 khách, nhưng có đến 150 khách phát sinh kiểu vậy. Vì thế, chúng tôi đã dùng hết 5 bàn dự phòng và nhà hàng còn phải kê thêm đến 15 bàn".

Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc - 4

Đám cưới Thu Trang, Tiến Luật 9 năm trước: Phát sinh 15 bàn, người dân bỏ hết việc dự tiệc - 5

Ảnh tiệc cưới hiếm hoi 9 năm trước của Thu Trang, Tiến Luật

"Kỷ niệm này vui lắm, tôi cảm thấy hạnh phúc khi khán giả gần xa yêu thương 2 vợ chồng, dù lúc đó chúng tôi chưa nổi tiếng, cũng không xuất hiện nhiều ở các chương trình truyền hình hay phim. Đám cưới không còn chỗ ngồi vì phát sinh lượng khách quá lớn. Khách mời ngồi tràn từ trong sảnh ra tới thang máy luôn. Không khí rất náo nhiệt và vui vẻ, hạnh phúc. Ngày hôm đó, anh em nghệ sĩ nào đi đám cưới tôi trễ tầm 30 phút là không có chỗ ngồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy rất vui. Đám cưới cực kỳ nhiều cảm xúc và kỷ niệm".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-cuoi-thu-trang-tien-luat-9-nam-truoc-phat-sinh-15-ban-nguoi-dan-bo-het...

Nam ca sĩ “dùng rượu rửa chân” vay nóng Mỹ Lệ 200 tỷ tiền mặt và cái kết bất ngờ

Nathan Lee gọi điện thoại cho Mỹ Lệ vay nóng số tiền hơn 200 tỷ đồng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang