“Hoa hậu hài 100 tỷ” nổi đóa vì “chuyện đêm muộn” dai dẳng của ông xã

Thứ Ba, ngày 16/03/2021 17:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Câu chuyện “cười ra nước mắt” của cặp đôi danh hài khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thu Trang đã đăng đàn “bóc phốt” ông xã Tiến Luật khiến nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bà vợ, phải thông cảm.

“Hoa hậu hài 100 tỷ” nổi đóa vì “chuyện đêm muộn” dai dẳng của ông xã - 1

Cụ thể, “Hoa hậu hài 100 tỷ” chia sẻ: “Tối qua 3h sáng anh “kép già” mới quay về. Lúc 7h tối, anh ấy điện thoại hỏi thăm mình đang ở đâu, rồi nói hôm nay anh quay về trễ, em ngủ trước đi nha. Mình OK thôi, chuyện thường ngày mà. Rồi 9h tối, anh ấy gọi hỏi em về nhà chưa, anh chưa xong nữa, em ngủ trước đi. Mình OK và cúp điện thoại”.

Nữ diễn viên cho biết 12h đêm Tiến Luật lại gọi hỏi mình: “Ủa sao giờ này em chưa ngủ nữa? Em ngủ trước đi nha, đừng chờ anh”. Cô cúp máy trong cơn ngái ngủ, nào ngờ 2 tiếng sau chồng cô lại gọi tiếp: “Em ơi, anh sắp xong rồi. Nhưng trễ rồi sao em chưa ngủ?”. Sau đó, lúc 3h sáng ông xã lại hỏi cô: “Em chưa ngủ hả? Ra mở cửa dùm anh nha”. Thu Trang tỏ ra bức xúc: “Ủa???? Alo ??? Là sao??? Vậy lúc 7h đừng gọi về kêu tôi đi ngủ trước. Ủa??? Alo???”.

Bài đăng của Thu Trang nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bật cười thích thú trước sự “nhây” của Tiến Luật, đồng thời cũng đồng cảm trước hoàn cảnh đáng thương của nữ nghệ sĩ: “Chuyện không của riêng ai đâu chị. Gọi mà không bắt máy thì hỏi làm gì không bắt máy? Gọi mà bắt máy thì ủa sao em chưa ngủ”, “Chồng em cũng y chang vậy”. Các dân mạng không ngại “hiến kế” cho nữ diễn viên cách trị ông chồng mình: “Vote chặn số chị ơi”, “Cho ngủ ngoài sô pha Thu Trang ơi”, “Lần sau lúc ra mở cửa, chị cầm cây chổi cho nhanh”...

“Hoa hậu hài 100 tỷ” nổi đóa vì “chuyện đêm muộn” dai dẳng của ông xã - 2

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi đẹp trong làng hài kịch. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. Bên nhau đã thập kỷ nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, rộn rã tiếng cười. Cả hai không ít lần “troll” nhau trên mạng xã hội với những câu chuyện khó đỡ, khiến người hâm mộ thích thú.

Nữ danh hài chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình: “Anh Luật nhìn vậy thôi chứ thương vợ lắm. Mọi người hay bảo lên phim thấy anh Luật lúc nào cũng chạy theo Trang, chắc bình thường bị ăn hiếp dữ lắm. Thực tế không có đâu, ngoài đời, Thu Trang chỉ là bà xã của anh Luật thôi. Vẫn nhõng nhẽo, mít ướt, “bánh bèo” như tất cả các chị em. Trang và anh Luật là người rất rạch ròi, công việc là công việc, còn đời thực là đời thực, hai vợ chồng không bao giờ lẫn lộn những điều này. Đó cũng chính là bí quyết mà Trang và anh Luật giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-hai-100-ty-noi-doa-vi-chuyen-dem-muon-dai-dang-cua-ong-xa-502021163173...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung