Vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố “cấm tuyệt đối” tất cả nghệ sĩ bước vào Đại Nam

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 09:12 AM (GMT+7)

Tuyên bố đanh thép của bà chủ Đại Nam khiến cư dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Hoài Linh

Những lùm xùm xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “Lò Vôi” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi “tố” người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên lừa đảo mình hàng trăm tỷ đồng, bà Hằng tiếp tục gọi thẳng tên nam nghệ sĩ Hoài Linh, và liên tục nhắc tên nhiều nghệ sĩ như Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Gia Bảo, NSND Hồng Vân... thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong livestream mới nhất của mình, nữ Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam lại có những tuyên bố đầy bất ngờ.

Vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố “cấm tuyệt đối” tất cả nghệ sĩ bước vào Đại Nam - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố trong livestream

Mở đầu buổi livestream, bà xã doanh nhân Dũng “Lò Vôi” chia sẻ về việc hai vợ chồng bà sẽ ủng hộ 1.000 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19, và sẽ tiếp tục ủng hộ nếu như dịch vẫn còn diễn biến phức tạp. Sau đó, bà chủ Đại Nam đã bất ngờ nhắc tới giới nghệ sĩ với những lời lẽ gay gắt. Nữ doanh nhân phát biểu đanh thép: “Từ nay, tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước”.

Với cương vị là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng tuyên bố: “Từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam. Tôi sẽ không mời họ đến Đại Nam cho bất cứ sự kiện gì. Tôi không cho phép nghệ sĩ đến Đại Nam quay phim, chụp ảnh và cho họ sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở đây”. Bà Hằng khẳng định, nếu phát hiện có văn nghệ sĩ nào đến Đại Nam dù là quay chụp ngoại cảnh hay chỉ đơn giản là đi du lịch, bà sẽ lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam ngay lập tức.

Vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố “cấm tuyệt đối” tất cả nghệ sĩ bước vào Đại Nam - 3

Khu du lịch Đại Nam là nơi quay ngoại cảnh trong nhiều MV ca nhạc, phim ảnh

Livestream của bà Hằng ngay lập tức nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng bà chủ Đại Nam quá cảm tính khi đưa ra tuyên bố chủ quan như vậy với tất cả giới văn nghệ sĩ. Khu du lịch cần khách, nhưng lời phát biểu của bà lại “cấm” cả nghệ sĩ có nhu cầu du lịch, tham quan bình thường. Điều này khiến nhiều dân mạng bất bình, khi có những nghệ sĩ không hề liên quan cũng như chưa từng lên tiếng trong vụ việc ồn ào giữa bà và ông Võ Hoàng Yên. Trong khi đó, nhiều người lại im lặng chờ đợi theo dõi diễn biến mới của vụ việc.

Trước đó, vợ chồng ông Dũng “Lò Vôi” nhận được nhiều quan tâm khi công khai chỉ trích ông Võ Hoàng Yên, tố cáo đối phương lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện của mình. Bà Hằng cho rằng, NSƯT Hoài Linh là nghệ sĩ có tiếp xúc nhiều nhất với Võ Hoàng Yên, thế nên nam danh hài có trách nhiệm phải nói rõ chân tướng về con người của “thần y”. Vì Hoài Linh vẫn giữ im lặng nên nữ đại gia càng bức xúc, liên tục lên sóng chửi bới, khiêu chiến ông cùng giới nghệ sĩ. Từ đó, không ít sao Việt đã lên tiếng đáp trả, lên án cách ăn nói của bà Hằng, và dẫn đến cuộc livestream ngày hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ong-dung-lo-voi-tuyen-bo-cam-tuyet-doi-tat-ca-nghe-si-buoc-vao-dai-nam-5020...

Hoài Linh lộ diện giữa ”bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam ”tố”

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ, gây chú ý với đôi tay lấm lem.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung