Nguyên Vũ hé lộ lý do từng cạch mặt Trương Thế Vinh

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 19:07 PM (GMT+7)

“Từ khi em đến” từng khiến Nguyên Vũ và Trương Thế Vinh mâu thuẫn vì giành hát.

Sự kiện: Trương Thế Vinh

Ngày 10/4, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tổ chức buổi ra mắt sách nhạc kỷ niệm 20 năm sáng tác tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui như Nguyên Vũ, Khánh Ngọc, Minh Ngọc, Trương Thế Vinh, Hồ Quang Hiếu, Hoàng Bách, Châu Đăng Khoa…

“Chung bắt đầu sáng tác từ năm 2002, tính đến bây giờ 2021 là 19 năm. Quyển sách này là một trong những hoạt động thú vị mà Chung muốn làm để mừng cột mốc 20 năm của mình vào năm sau”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Nguyên Vũ hé lộ lý do từng cạch mặt Trương Thế Vinh - 1

Đông đảo nghệ sĩ dự sự kiện của Nguyễn Văn Chung

Tại sự kiện, Nguyên Vũ gây chú ý khi tiết lộ chuyện từng cạch mặt với Trương Thế Vinh vì giành hát nhạc Nguyễn Văn Chung. Năm 2011, Nguyên Vũ tham gia một bộ phim có ca khúc chủ đề là bài Từ khi em đến do Nguyễn Văn Chung sáng tác, Trương Thế Vinh thể hiện. Dù vậy, Nguyên Vũ rất thích ca khúc này, cộng thêm đề nghị từ ê-kíp phim, anh thuận lợi giành quyền biểu diễn ca khúc này từ đàn em. Do đó, hai ca sĩ không nhìn mặt sau nhiều năm qua, chỉ mới làm lành gần đây.

“Vinh hát hay hơn tôi nhưng thực sự tôi rất thích bài Từ khi em đến. Khi ấy, tôi lại có chút háo thắng vì đang trên đà sự nghiệp nên đã hơi ăn hiếp đàn em. Tôi chân thành xin lỗi Vinh thật nhiều", Nguyên Vũ kể. Lúc này, Trương Thế Vinh bày tỏ: "Thời điểm đó, ca sĩ nào được hát nhạc anh Chung là một cơ hội lớn. Khi ấy, tôi là ca sĩ mới mà được đến 2 cơ hội. Vì vậy, tôi có phần không được vui vì phải chia sẻ với anh Vũ một bài hát tôi tưởng mình sẽ được hưởng trọn vẹn".

Nguyên Vũ hé lộ lý do từng cạch mặt Trương Thế Vinh - 3

Nguyên Vũ hé lộ lý do từng cạch mặt Trương Thế Vinh - 4

Nguyên Vũ kể lại chuyện từng cạch mặt Trương Thế Vinh khiến khán giả thích thú

Nguyễn Văn Chung nhìn lại chặng đường 20 năm với nhiều niềm vui, nỗi buồn, thành công lẫn thất bại. Anh trải lòng: "Âm nhạc mang lại tôi quá nhiều. Với tôi, âm nhạc rất thiêng liêng và thuần khiết, thế nên tình yêu của tôi dành cho âm nhạc luôn mãnh liệt và vô điều kiện. Tôi ước mình có thể viết nhạc đến tận hơi thở cuối cùng".

Nguyên Vũ hé lộ lý do từng cạch mặt Trương Thế Vinh - 5

Theo cuốn sách, trong 20 năm sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung, anh viết hơn 300 bài nhạc trẻ về tình yêu; 20 bài nhạc gia đình; 20 bài đề tài xã hội và tôn giáo, 50 bài nhạc phim, quảng cáo; và 300 bài hát thiếu nhi. Anh từng làm nhiều liveshow và minishow, trong đó có liveshow kỷ niệm 10 năm sáng tác vào năm 2012. Nhạc sĩ gặt hái nhiều giải thưởng đáng tự hào như Làn sóng xanh; Bài hát yêu thích; Giải thưởng Văn học - Nghệ thuật TP.HCM 5 năm lần 2; Giải thưởng Dế Mèn;... và mới nhất là kỷ lục Nhạc sĩ sáng tác nhiều bài hát thiếu nhi nhất Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-vu-he-lo-ly-do-tung-cach-mat-truong-the-vinh-50202111419816961.htm

Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này

Nữ danh ca đã đồng hành cùng Solo cùng Bolero suốt 7 năm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Thế Vinh
Báo lỗi nội dung