Sau 100 ngày Vân Quang Long mất, vợ 2 của cố ca sĩ giờ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 18:48 PM (GMT+7)

Vợ 2 cùng người thân làm lễ cúng 100 ngày mất của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Sáng 7.4, tròn 100 ngày ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ. Vợ 2 – Linh Lan cùng người thân đã sum vầy, làm lễ cúng cho cố nghệ sĩ. Sinh thời, Vân Quang Long là người sống tình cảm, hết lòng vì anh em nên được mọi người yêu mến, trân trọng.

Sau 100 ngày Vân Quang Long mất, vợ 2 của cố ca sĩ giờ ra sao? - 1

Linh Lan và con gái trong lễ cúng 100 ngày

Trao đổi với chúng tôi, Linh Lan cho hay, sau khi Vân Quang Long mất, cô và con gái sống nhờ ở nhà mẹ ruột. “Bé Helen còn nhỏ nên tôi vẫn phải chăm con toàn thời gian ở nhà. Nhiều mạnh thường quân cũng giúp đỡ mẹ con tôi và những số tiền đó đang nằm trong sổ tiết kiệm riêng cho Helen. Tôi rất cảm ơn tình yêu thương của mọi người dành cho mẹ con tôi dù rằng tôi chưa bao giờ mở miệng xin ai điều gì nhưng họ vẫn âm thầm giúp tôi. Tôi tin là anh Long linh thiêng sẽ dẫn dắt những người tốt đến trong cuộc đời của mẹ con tôi, để giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”, cô bộc bạch.

Sau 100 ngày Vân Quang Long mất, vợ 2 của cố ca sĩ giờ ra sao? - 2

Cố ca sĩ Vân Quang Long và vợ Linh Lan

Ngoài những chia sẻ, động viên của đông đảo khán giả gần xa thì vợ 2 Vân Quang Long cũng đối diện trước những tin đồn sai sự thật xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần, danh dự của của cô.

“Tôi mong được cơ quan chức năng bênh vực cho thân phận mẹ góa con côi của tôi. Vì hiện tại có những kênh YouTube đang cố tình kiếm tiền trên nỗi oan ức của tôi và luôn vu khống tôi trong tất cả mọi chuyện. Tôi mong công an cũng như hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em sẽ lên tiếng giúp tôi.

Tôi thiết tha mong những người có thẩm quyền hãy tìm cách để mẹ con tôi đuợc bình yên. Họ đang giết tôi từng ngày qua những câu chuyện vu khống làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Họ muốn giết chết cả tương lai của con tôi nên ngày nào họ cũng bêu xấu mẹ con tôi và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Tôi xin những người công tâm hãy giúp đỡ và bảo vệ mẹ con tôi", Linh Lan cho hay.

Sau 100 ngày Vân Quang Long mất, vợ 2 của cố ca sĩ giờ ra sao? - 3

Bé Helen – con chung của Vân Quang Long và Linh Lan

Vân Quang Long qua đời vào tối 29/12/2020. Vào sáng 1/1, lễ cầu siêu cho nghệ sĩ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cựu thành viên nhóm 1088 đã đến thắp hương, cầu nguyện như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Việt Hương, Dương Ngọc Thái...

Ngày 4/1 (giờ địa phương), lễ tang ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis, Mỹ. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 căng thẳng ở Mỹ nên tang lễ tổ chức trong phạm vi kín đáo, an toàn. Sau đó, tro cốt của cố nghệ sĩ được đưa về Việt Nam bằng đường bưu điện và chính thức yên nghỉ tại quê nhà ở Đồng Tháp.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-100-ngay-van-quang-long-mat-vo-2-cua-co-ca-si-gio-ra-sao-50202194184915207...

”Em gái” Lý Hải giàu có “khủng khiếp”, chi 140 tỷ thiết kế nội thất nhà 200 tỷ là ai?

Mỹ nhân này vừa chi 6 triệu USD để tân trang biệt thự của mình khiến ai cũng “choáng”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Vân Quang Long qua đời
Báo lỗi nội dung