Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 16:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Oanh bất ngờ tiết lộ bị sốc và sợ hãi, gặp khó khăn dồn dập vì kỷ luật khắc nghiệt của ngành công an.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 1

Sau màn lộ diện của Phương Oanh, 5 mỹ nhân còn lại và các chiến sĩ cảnh sát đồng hành sẽ lần lượt được bật mí trong thời gian sắp tới. Tất cả 6 mỹ nhân sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 2

Đồng thời, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… cũng sẽ được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go tiếp theo. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp ập đến để các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải bộc lộ khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 3

Là một format giải trí mới do Trung tá, nhà báo Dương Bình Nguyên viết dựa trên tinh thần năng động và hiện đại của người chiến sĩ công an hôm nay, lần đầu tiên được thực hiện và lên sóng trên truyền hình tại Việt Nam, “Mỹ nhân hành động” là cuộc đua hấp dẫn khi nhiều thử thách được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 4

Chia sẻ về format, nhà báo Dương Bình Nguyên cho biết: “Tôi muốn kết hợp tính thực tế trong những kỹ năng huấn luyện và đời sống của người chiến sĩ công an trẻ vào một format ghi hình mới của truyền hình thực tế - một xu hướng vẫn đang được khán giả Việt Nam yêu thích.

Ở “Mỹ nhân hành động” có yếu tố giải trí cao và sức hấp dẫn nằm ở các thử thách mà người chơi buộc phải đối diện để chiến thắng. Ở đây không đơn thuần là sự loại trừ theo các phần thi, người thua cuộc phải ra về, mà nó còn là những kỹ năng sinh tồn, sức bền của thể lực, sự kiên trì của ý chí cũng như sự khéo léo và thông minh của mỗi người chơi.

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 5

Có thể nói, họ vượt qua những giới hạn của bản thân, để trở thành một “mỹ nhân hành động” theo cách mà mình có thể và mong muốn”. Còn 6 chiến sĩ công an tham gia chương trình, họ như người bạn đường, cũng là đối tượng tương tác mạnh, để các mỹ nhân bộc lộ bản thân, phối hợp vượt qua những thử thách cam go nhất”…

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 6

Đạo diễn Võ Thanh Hòa, người thực hiện 11 tập ghi hình của “Mỹ nhân hành động” chia sẻ: “Chưa từng có format thực tế nào “hack não” tôi đến như vậy. Nhưng cảm giác rất “đã” khi được thực hiện một chương trình nhiều thử thách cam go nhưng cũng khiến người chơi đi đến tận cùng cảm xúc và giới hạn bản thân đến vậy. Tôi thực sự rất vui và mong chờ xem mỹ nhân nào sẽ bứt phá và trở thành quán quân đầu tiên của “Mỹ nhân hành động”…

Nguyên nhân khiến 'Quỳnh Búp Bê' thương tích đầy mình, ở ẩn suốt nhiều tuần - 7

Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” sẽ có 12 tập, phát sóng 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/07 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), phát sóng 21h trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Quỳnh búp bê ”thả thính” Công Phượng khi Việt Nam thắng Philippines

"Các em chạy trên sân còn chị chạy tại chỗ để thả tim cho các em mà cũng toát cả mồ hôi hột đây này... Lần đầu...

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung