Người vận chuyển đối đầu kẻ ác nhất màn ảnh Hollywood

Phần 3 của serie phim hành động Người vận chuyển chứng kiến màn đối đầu giữa Jason Statham với gương mặt được xem là “ác nhất” màn ảnh Hollywood.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Mỗi khi nhắc tới nam diễn viên Robert Knepper, các khán giả mê phim đã có thể nghĩ tới ngay kẻ thủ ác, chuyên hãm hại người khác và vô cùng xảo quyệt trong phim Vượt ngục. Trong phần 3 của Người vận chuyển ra mắt năm 2008, Robert Knepper đã có màn đối đầu với Jason Statham đầy kịch tính.

Người vận chuyển đối đầu kẻ ác nhất màn ảnh Hollywood - 1

Dàn diễn viên chính trong phần 3 Người vận chuyển

Trong phần 3 của Người vận chuyển, nhân vật chính Frank Martin tiếp tục lâm vào những màn đua xe rượt đuổi căng thẳng khi thực hiện nhiệm vụ hộ tống Valentina, con gái của một quan chức Ukraina.

Người vận chuyển đối đầu kẻ ác nhất màn ảnh Hollywood - 2

Diễn viên Robert Knepper bị gán biệt danh “ác nhất Hollywood”

Suốt quá trình đảm nhận nhiệm vụ, nhân vật của Jason Statham có lần chạm trán nhân vật Johnson do Robert Knepper thủ vai. Vẫn gương mặt đểu cáng nổi tiếng của mình, Robert Knepper bị Jason Statham đánh cho một trận nhừ tử.

Clip Người vận chuyển đối đầu với kẻ ác nhất Hollywood:

Thư Kỳ gây sốt với cảnh lái xe ”sung sướng” nhất sự nghiệp

Nữ diễn viên đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi diễn xuất trên... đùi của đồng nghiệp nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN