Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt

Cao thủ võ thuật Trung Hoa đã có màn tỉ thí cao thấp với tay đấm gốc Việt

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần. 

Bộ phim Vệ sĩ và sát thủ - Bodyguards and Assassins (2009) của đao diễn Trần Đức Sâm nổi bật với việc mời ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thủ vai chính. Không chỉ có vậy, bộ phim còn gây ấn tượng với khán giả Việt khi có sự góp mặt của Cung Lê – tay đấm ngoại hạng người Việt tại Mỹ.

Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt - 1

Chân Tử Đan và Cung Lê tại trường quay phim

Trong phim, Cung Lê vào vai một tay sai của triều đình, có võ nghệ cao cường. Tuy nhiên, nhân vật này lại tự nguyện theo bảo vệ nhà cách mạng Tôn Trung Sơn khi ông từ Nhật trở về Hồng Kông nhằm liên lạc với nghĩa quân, chuẩn bị khởi nghĩa lật đổ chế độ Mãn Thanh.

Phim có đoạn Cung Lê rượt đuổi Chân Tử Đan trên phố. Hậu trường bộ phim cung cấp nguồn tin, chính Cung Lê đã đề nghị đạo diễn thực hiện quay lại đoạn kịch bản giao đấu này theo đậm màu sắc võ tự do mà thời điểm đó, Cung Lê là một tượng đại võ tự do tại Mỹ.

Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt - 2

Vai diễn của Cung Lê trong phim

Chân Tử Đan khi đó đã chia sẻ: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất tôi từng gặp khi đóng phim hành động”. Ngôi sao này cũng cho rằng, tài năng cũng như diễn xuất của Cung Lê hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong con đường điện ảnh.

Cung Lê là võ sĩ có lối đánh và tấn công đa dạng, hiệu quả và chính xác với “đặc sản” là những cú đá mang phong cách Taekwondo và Muay Thái. Các đối thủ đã bại trận trước Cung Lê mô tả sức nặng từ đôi chân của anh giống như lao mình vào xe tải.

Chân Tử Đan solo võ thuật với cao thủ gốc Việt - 3

Cung Lê là một võ sĩ có tiếng tại các đấu trường nước Mỹ

Trích cảnh Chân Tử Đan đối đầu với ngôi sao võ thuật gốc Việt:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung